Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc này 26/6/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 26/6/2016 là chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng toàn quốc nên tất cả thuê bao trả trước đều có thể tham gia để nâng cao tài khoản sử dụng cho mình.  
Theo đó, Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 26/6 từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng được triển khai định kỳ hàng tháng. Đây được xem là một niềm vui lớn đối với các thuê bao Vinaphone đang trong cần bổ sung năng lượng.

Vinaphone dành tặng khách hàng 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/6/2016

Nhận ngay 50% ưu đãi giá trị thẻ nạp ngày 26/6/2016 từ Vinaphone

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng được Vinaphone triển khai như thế nào, quý khách hàng tìm hiểu qua thông tin mà dichvu3gvinaphone.vn cung cấp dưới đây để kịp thời nạp thẻ nhé!

Xem thêm: Cách phân biệt ưu đãi gói SM2S và SM2G Vinaphone.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 26/6/2016

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone triển khai trên phạm vi toàn quốc trong duy nhất 1 ngày 26/06/2016. Chương trình được áp dụng cho các thuê bao thuộc gói cước trả trước đang hoạt động. Thuê bao trả sau chuyển thành công sang trả trước và cả những thuê bao đổi số, khôi phục lại số trước và trong thời gian khuyến mãi vẫn thuộc đối tượng áp dụng theo quy định của khuyến mãi ngày vàng.

Nạp thẻ ngày 26/6/2016 nhận ưu đãi:

– Ưu đãi chính mà chương trình dành cho khách hàng khi nạp thẻ trong ngày 26/6/2016 là 50% giá trị thẻ nạp trong tài khoản thuê bao.

– 50% tài khoản khuyến mãi này sẽ trích 25% vào tài khoản dùng để nhắn tin và gọi nội mạng và 25% còn lại sẽ được cộng vào tài khoản gọi và nhắn tin đến các thuê bao ngoại mạng.

– Ngoài ra, thuê bao VinaCard và Vina365 còn nhận được một khuyến mãi phụ đó là được nhân đôi ngày sử dụng theo quy định của nhà mạng Vinaphone.

Khuyến mãi ngày 26/6 này không giới hạn số lần nạp cũng không áp dụng thời hạn sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi nhận được. Nhân cơ hội này, khách hàng Vinaphone hãy nạp thẻ thật nhiều để nạp đầy năng lượng cho thuê bao của mình. Đồng thời dùng tài khoản gốc kết xù cũng là 1 điều kiện rất tốt để giúp thuê bao có cơ hội sở hữu được gói 4G Vinaphone mà mình muốn.
Chúc các bạn thêm gia chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 26/6 thành công và có trải nghiệm 3G thú vị nhé!

Views: 1

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.