Hồ hải sản tháp lục giác có sức chứa khá lớn, vô cùng thích hợp với tất cả các nhà hàng có không gian quy mô hoặc những khu vực ẩm thực đại dương có diện tích lớn.

Cùng với các món nướng thì hải sản được xem là món ăn cũng được khá nhiều người yêu thích và rất hạy có trong các bữa tiệc. Đặc biệt, chẳng có gì vui hơn khi được thưởng thức hải sản tươi sống tại các vùng biển danh tiếng như là Vũng Tàu, vùng biển Bình Thuận…

Đối với những nhà hàng quán ăn hải sản, để đảm bảo được tính tươi sống của tất cả các nguyên liệu hải sản thì quy trình xây dựng một hệ thống dàn hồ hải sản nhà hàng là cực kỳ quan trọng. Tùy vào không gian kinh doanh của nhà hàng sẽ có một số kiểu hồ hải sản lý tưởng. Khi nhà hàng quán ăn có không gian lớn thì cần phải lựa chọn một vài kiểu có khả năng chứa lớn, chẳng hạn như mẫu thiết kế hồ hải sản tháp lục giác được Công ty Cát Tường thi công ở dưới đây!

proxy?url=http%3A%2F%2Fhocacattuong.com%2Fupload%2Fuser%2Fimages%2F111(1).JPG&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*

1. Kích thước dàn hồ hải sản nhà hàng

Như đã được nói phía trên, hồ hải sản lục giác cực kỳ hợp với những mẫu nhà hàng có không gian rất lớn nên diện tích hồ hải sản cũng khá lớn. Dàn hồ nuôi hải sản có 4 tầng đã được chia nhỏ thành rất nhiều ngăn có thể nuôi nhiều loại hải sản khác nhau.

Cụ thể hơn:

- Mỗi cạnh lục giác dưới đáy có chiều dài ước chừng 3,5m được phân thành 2 ngăn

- Chiều cao mỗi tầng khoảng 0,45 m và tổng độ cao của hồ nuôi hải sản nhà hàng ước chừng 2,15m

- Phần đỉnh tháp hồ được chia ra thành 6 ngăn nhỏ có đường kính khoảng 1,2m

- Đường kính hệ thống dàn hồ dao động trong khoảng 6,8 m. Ở giữa của một bên lục giác có để trống một đường rãnh chừng 0,454 m giúp cho các bạn dễ dàng di chuyển và chăm sóc hồ sau một thời gian vận hành.

2. Vật liệu thi công hồ hải sản nhà hàng

Dàn hồ chọn dùng 3 chất liệu chủ yếu đó là kết hợp kệ bằng inox + ốp gạch + kính. Mẫu hồ trên nhìn rất cứng cáp và bền đẹp, được nhiều nhà hàng lựa chọn.

- Hệ thống kệ Inox vốn có thể chịu sức nặng lớn và có độ bền chắc cao. Nếu xây lắp đúng kỹ thuật có thể dùng rất lâu mà không cần lo sợ đến các việc ví dụ như gỉ sắt, bay màu…

- Gạch ốp dưới đáy hồ chứa giúp quy trình vệ sinh hồ hải sản đơn giản và dễ làm hơn nhiều.

- Chất liệu kính trong suốt giúp cho thực khách nhanh chóng lựa chọn món và giúp không gian quán được tinh tế hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, gia chủ có thể quan sát chất lượng nước bên trong, khi biết được độ cáu bẩn của nước hồ để giúp vệ sinh hồ hải sản lúc cần thiết.

3. Xây hồ hải sản nhà hàng cần để ý điều gì?

Bên cạnh việc chọn đúng không gian lắp đặt hồ hải sản nhà hàng hợp lý, chọn vật liệu hồ nuôi thích hợp thì thi công hệ thống lọc hồ hải sản vô cùng quan trọng. Việc trên không chỉ tác động đến điều kiện sống của tất cả các loại sinh vật hải sản mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí kinh doanh của nhà bạn.

proxy?url=http%3A%2F%2Fhocacattuong.com%2Fupload%2Fuser%2Fimages%2F070.JPG&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*

Tiếp đến, theo định kỳ hãy tiến hành thay nước và chăm sóc hồ thật sạch sẽ, không được để hiện tượng nước nhớt đục lắng thật nhiều thức ăn thừa và chất thải hải sản. Sau một khoảng thời gian sử dụng, nếu như nhìn thấy dàn hồ hải sản có vô số vấn đề thì hãy đăng ký cải tạo hồ hải sản để hồ hải sản hoạt động hiệu quả như thời gian đầu.

Hiện nay, mở nhà hàng hải sản là một trong các lựa chọn kinh doanh đang được khá nhiều người chọn. Cho dù có khá nhiều dịch vụ thi công hồ hải sản đã được kinh doanh trong thời gian gần đây chỉ là để tìm được một nơi thi công hồ hải sản chuyên nghiệp lại đâu phải là công việc dễ dàng.

Khi nhà bạn đang có ý định kinh doanh và muốn được sở hữu thiết kế hồ hải sản chất lượng, nhớ liên lạc đến Cát Tường. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công hồ hải sản trọn gói tiêu chuẩn với giá bán ưu đãi nhất!

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!