Thiết kế dàn hồ hải sản chuyên nghiệp Tp HCM

Hồ hải sản đó chính là nơi chứa những loài sinh vật biển, hay được sử dụng rất nhiều ở các nhà hàng hải sản. Hiện nay, các nhà hàng hải sản nhanh chóng trở thành một địa điểm ẩm thực được khá nhiều bạn ưa chuộng. Đâu thể phủ nhận, những đồ ăn mang hương vị biển cả ngon miệng chẳng “kén” người ăn. Dù là bạn có khẩu vị bình dân hoặc là sang trọng đều có thể trở thành “fan” của các đồ ăn hấp dẫn này. Hiển nhiên, để chế biến được những món ăn ngon miệng thì việc trước tiên phải chú ý chính là cách để bảo quản chúng. Lúc ấy, gia đình bạn cần phải có một hồ hải sản nhà hàng tiêu chuẩn để giúp các loại sinh vật này sống tốt cho đến thời gian chế biến. Vậy khi lắp đặt dàn hồ hải sản nên để ý điều gì đây?

1. Hồ hải sản gồm những loại nào?

Để bể hải sản phát huy đúng tính dụng của nó thì các bạn cần phải xác định giống hải sản mà các bạn sẽ nuôi để chắc chắn lựa chọn kiểu hồ thích hợp. Bước đó chẳng những giúp gia đình bạn giảm phí đầu tư kinh doanh mà nó còn có tác dụng giúp hồ hải sản đẹp hơn nữa. - Dàn bể hải sản bằng chất liệu kính trong suốt (kính chồng kính) Hồ nuôi hải sản bằng kính có điểm mạnh đó chính là hồ vô cùng đa dạng về mẫu mã. Thêm nữa nó có khả năng di động cao do đó khách hàng có thể dễ dàng di chuyển nếu cần thiết. Khi không gian để hồ hải sản nhỏ thì chọn kiểu hồ này sẽ giúp bạn loại bỏ được nhược điểm trên. Tuy nhiên, giá thành của loại hồ chứa hải sản này khá cao và cả kỹ thuật làm hồ khá khó do đó việc tìm kiếm nơi thiết kế đúng chuẩn không dễ dàng gì. - Dàn bể  chứa hải sản bằng inox hay bằng sắt Giá thành làm loại hồ này chẳng cao lắm và chẳng chiếm nhiều diện tích vì thế nê được rất nhiều người lựa chọn. Chỉ là, loại hồ hải sản trên không được xem trọng ở tính thẩm mỹ bởi vì nó đâu có đồng bộ về mặt chất liệu (chất liệu kính và sắt hoặc là kính và inox).

- Dàn bể  cá hải sản bằng gạch và xi măng kết hợp kính

Lợi ích của thiết kế hồ hải sản trên chính là dễ dàng lắp đặt và có chi phí khá rẻ. Thế nhưng, loại hồ này lại chiếm khá nhiều không gian và chẳng thể đưa nó đi nơi khác. Khi mà các bạn thuộc típ người yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ và tính tiện lợi thì hãy cân nhắc kỹ trước khi lắp đặt nó nhé!

2. Hệ thống lọc hồ hải sản phải chú ý việc gì?

Ngoài việc chú ý đến vẻ thẩm mỹ và độ bền vững của bể thì việc chọn thiết bị lọc hồ hải sản cũng là yếu tố quan trọng cần phải để ý. Sự sống của các loại hải sản được chi phối bởi sự quang hợp oxy ở trong nước. Khi bộ phận lọc phù hợp và làm việc đúng công suất thì sẽ tạo được điều kiện nước tốt nhất cho các loài động vật sống trong đó. Thiết bị làm sạch nước hồ nuôi hải sản gồm có:

- Hệ thống lọc nước ở ngoài hồ chứa hải sản: Bộ phận này có kiểu cấu tạo lọc tràn, sử dụng tấm màng lọc thông minh được làm từ chất liệu siêu bền. Bộ phận này có khả năng giúp giảm thiểu tạp chất cáu hiệu quả và giúp giữ độ trong sạch của nước hồ.

- Bộ phận lọc nước tại bể: Bộ phận này có một phần được lắp đặt ở bên trong không gian bể để vẻ mỹ quan cho toàn bộ bể hải sản. Hệ thống lọc này phối hợp với thiết bị máy tạo oxy từ phía ngoài. Công dụng của bộ phận này là giúp làm sạch chất bẩn và các chất thải của cá tôm.

Trong một vài năm qua, các mẫu hồ hải sản công ty chúng ta từng xây dựng nhận được đánh giá tốt từ thị trường. Cùng với sự đầu tư kỹ càng và nhân viên nhiệt tình, Cát Tường Koi sẽ giúp cho chúng ta có được một bể cá hoàn hảo với giá làm hồ hải sản nhà hàng rẻ nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu quan tâm đến vấn đề này, hãy liên hệ ngay tới Công ty Cát Tường koi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ tất cả các dịch vụ chăm sóc hồ cá hải sản nhé!

Views: 21

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Blog Posts

fghfgh

Posted by pijushtalukder on September 22, 2019 at 1:05pm 0 Comments

>WatCh

Posted by Franklin Hamilton on September 22, 2019 at 1:00pm 0 Comments

free

Posted by FREE on September 22, 2019 at 1:00pm 0 Comments

free

Posted by husnman on September 22, 2019 at 12:49pm 0 Comments

StReAmS~nfl-fox broncos game on tv

Posted by sportstv on September 22, 2019 at 12:45pm 0 Comments

Can CBD Help With Weight Loss

Posted by manuelktko574 on September 22, 2019 at 12:45pm 0 Comments

dfgdgdfg

Posted by pijushtalukder on September 22, 2019 at 12:45pm 0 Comments

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.