Thi công hồ thủy sinh chuyên nghiệp tại Quận 9

Thiết kế hồ thủy sinh ốp gỗ bố trí cây xanh giúp căn nhà của gia đình bạn trở nên sạch đẹp và gần gũi với tự nhiên.

Các mẫu hồ thủy sinh đẹp được ví tựa như là một “thủy cung” thu nhỏ có môi trường sinh thái bên dưới nước rất độc đáo và ấn tượng. Thế nhưng, so sánh với các dạng hồ cảnh khác thì mẫu hồ thủy sinh còn khá mới mẻ nên còn rất nhiều người vẫn còn chưa nắm rõ về kiểu hồ cảnh này.

Tham khảo ngay mẫu tủ gỗ hồ thủy sinh được Công ty Cát Tường Koi thiết kế ngay tại Quận 9 dưới đây để chắc chắn hiểu hơn loại hồ cảnh này không nhé!

1. Vị trí đặt hồ thủy sinh

Dựa vào những yêu cầu từ gia chủ, Cát Tường thiết kế hồ thủy sinh mini có hai phần là phần bể kính ở phía trên và tủ gỗ bên dưới. Hồ được lắp đặt ở phòng khách, vị trí đặt hồ lấy ánh sáng tốt. Có thể nói, thiết kế hồ thủy sinh đã “lấp” khoảng trống của căn phòng, tạo nên vẻ thanh lịch cho cả ngôi nhà.

2. Các vật dụng hồ thủy sinh quan trọng

- Bể kính:

Thiết kế hồ thủy sinh hất bằng kính được mài các cạnh và dán keo cẩn thận. Nhờ có chất liệu kính trong suốt giúp các bạn dễ lên ý tưởng tiểu cảnh hồ thủy sinh, phục vụ cho dự định nuôi các loại cá cảnh và trồng các cây thủy sinh sau này.

- Chân tủ gỗ

Quả thật khách hàng có rất nhiều kiểu chân hồ để lựa chọn chẳng hạn như: chân tủ gỗ, chân sắt hoặc là chân tủ inox… Chỉ là, để có thể chọn được dạng chân bể hợp nhất thì gia chủ hãy căn cứ vào không gian chỗ đặt hồ thủy sinh. Trong trường hợp này, gia chủ ưa chuộng thiết kế bằng gỗ nên Cát Tường lựa chọn dạng chân hồ bằng gỗ để có thể đồng bộ hết những đồ vật trang trí bên trong căn phòng. Hơn thế nữa, thiết kế hồ cá thủy sinh hoàn chỉnh bao gồm có nhiều chi tiết khác nhau. Cùng với chân tủ gỗ chắc chắn phía bên dưới có thể chịu được sức nặng khá lớn, gia đình bạn hoàn toàn có thể thoả thích để thêm các tiểu cảnh, những vật trang trí hồ cá (đá, sỏi, cây thủy sinh…) mình yêu thích mà hoàn toàn không cần phải lo bất cứ điều gì.

- Lựa chọn nền thủy sinh và phần phông cảnh hồ

Thiết kế hồ thủy sinh ở Quận 9, Cát Tường chọn loại nền bằng những viên sỏi để giúp hồ thủy sinh được sạch sẽ hơn. Lớp nền sỏi đó được khuyến cáo nên sử dụng khi thiết kế hồ cá cảnh vì nó giúp giữ các chất hữu cơ để cung cấp dinh dưỡng cho những loại cây thủy sinh.

Ngay phần phông nền phía sau, chúng tôi lựa chọn cảnh 3D có màu tươi sáng và kết hợp hài hòa với các loại cây thủy sinh ở trong hồ.

- Thiết bị lọc – Đèn – Máy lạnh

Cũng giống chẳng hạn như các kiểu bể cảnh khác, thiết kế bộ lọc hồ thủy sinh vô cùng quan trọng và nó quyết định chất lượng nước ở trong hồ. Bộ phận lọc cần phải làm việc liên tục 24/24 nhằm giúp phát triển các loại vi sinh thế nên các bạn hãy chọn sử dụng loại chất lượng tốt và có chỉ số công suất phù hợp với kiểu hồ đó.

Với bộ phận đèn thì cách tốt nhất là chỉ nên mở chừng 8 – 10 h/ngày. Bên trong thiết kế hồ thủy sinh chuyên nghiệp thì thiết bị đèn là cực kỳ quan trọng. Một hệ thống đèn làm việc tốt nhất chắc chắn giúp cho hồ thủy sinh phát triển hiệu quả.

Tiếp đến, các bạn phải để ý tới việc lắp đặt thêm thiết bị máy cho hồ thủy sinh. Mức nhiệt lý tưởng nhất cho môi trường hồ thủy sinh chính là từ 22 – 29 độ C; trong điều kiện không khí bên ngoài quá nóng thì thiết bị máy lạnh có tác dụng giúp ổn định nhiệt độ, không gây ảnh hưởng đến những sinh vật khác trong hồ.

- Bình CO2

Nhấn mạnh thêm là thiết bị này vô cùng cần thiết nên nhớ đừng bỏ qua nó lúc lắp đặt hồ thủy sinh. Cụ thể hơn, chúng tạo ra lượng CO2 phù hợp ở trong môi trường nước và làm cho quá trình quang hợp của cây thủy sinh sẽ được diễn ra nhanh hơn.

Cuối cùng, nhân viên chúng tôi sẽ đặt thêm đèn UV diệt sạch tảo ở trong hồ nước. Bộ phận này cũng y như tên gọi của nó, giúp diệt tảo gây hại và cải thiện chất lượng nước hồ thủy sinh.

Thay vì lựa chọn tranh vẽ hay các vật dụng trang trí xa xỉ, không ít gia đình đã chọn bể thủy sinh tương tự như một loại thiết kế nội thất cho không gian nhà của chính mình.

Trường hợp mà các bạn yêu thích thiết kế tủ gỗ hồ thủy sinh như trên, nhớ liên hệ với Hồ cá Cát Tường để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nữa nhé!

Views: 1

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.