Thông tin ưu đãi gói C79 của Mobifone

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều cước phí đăng ký dịch vụ hơn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình được tốt hơn ngay khi đăng ký gói C79 của Mobifone thành công.

Chính vì có ưu đãi siêu khủng và cước phí sử dụng thân thiện mà gói C79 đang nhận được sự săn đón nhiệt tình từ các thuê bao Mobifone, nếu bạn cũng là một tín độ gọi thoại thì hãy tranh thủ tìm hiểu ngay gói cước C79 đầy hấp dẫn của nhà mạng Mobifone cùng dangky3gmobifone.net trong bài viết này.

Gọi thoại và nhắn tin xả láng với gói cước C79 Mobifone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Mobifone. Hãy soạn tin KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao của bạn có thuộc danh sách ưu đãi gói C79 Mobifone hay không.

Phạm vi triển khai: Gói C79 là gói cước ưu đãi theo vùng địa lý nên sẽ không được triển khai đại trà mà chỉ được Mobifone áp dụng tại một số tỉnh như:  Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Nhận phút thoại và data 3G khủng từ gói C79 Mobifone

Gọi thoại và truy cập internet thả ga với gói cước C79 Mobifone

Cách đăng ký gói C79 Mobifone

Thuê bao may mắn nhận được ưu đãi từ gói C79 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp:

DK C79  gửi 999

Đăng ký thành công gói cước bạn có thể an tâm tận hưởng ưu đãi thoại và data siêu khủng từ gói cước mà không phải e dè về chi phí như trước đây nữa. Gói C79 có cước phí đăng ký chỉ 79,000đ/lần đăng ký, một mức cước siêu rẻ so với ưu đãi mà gói cước mang lại.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước C79 mạng Viettel

– Tặng 790 phút thoại nội mạng Mobifone

– Tặng 39 phút thoại ngoại mạng trong nước

– Tặng 790MB data tốc độ cao vào tài khoản data, sử dụng cho nhu cầu truy cập internet ngay trên thiết bị di động mọi lúc mọi nơi.

Để tráng tình trạng chưa hết tháng đã cạn kiệt ưu đãi trong quá trình sử dụng gói C79, bạn hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi gói cước với cú pháp  KT C79 gửi 999 và có cách sử dụng hợp lý nhất tùy vời thời điểm.

Gói cước C79 Mobifone đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của hầu hết các thuê bao Mobifone nên nếu may mắn nhận được ưu đãi từ gói C79 thì bạn hãy đăng ký khuyến mãi của Mobifone ngay nhé, không phải thuê bao nào cũng may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước siêu hấp dẫn C79 này đấu. Chúc các bạn có những cuộc trò truyện thú vị và những phút giây giải trí thật thư giãn khi sử dụng gói C79 Mobifone.

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!