Thông tin các gói 4G Vinaphone 1 ngày đang triển khai

Đã có rất nhiều thuê bao khách hàng tham gia đăng ký các gói 4G 1 ngày của Vinaphone để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình. Và nếu bạn cũng đang quan tâm đến thông tin ưu đãi của các gói cước này đừng bỏ qua thông tin chi tiết được trình bày trong bài viết hôm nay nhé.

Các gói 4G Vinaphone 1 ngày chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng cần truy cập internet trong những trường hợp đột xuất nhưng lại không kết nối được wifi, đồng thời đây cũng là một bảo bối vô cùng tiện ích cho các chuyến công tác xa của khách hàng. Gói 4G 1 ngày của Vinaphone sẽ đảm bảo cho nhu cầu kết nối mạng trong 24 giờ luôn liên tục và đạt được sự ổn định cao nhất giúp cho việc học, làm việc hay giải trí của khách hàng luôn suôn sẻ. Hãy cùng dichvu3gvinaphone tham khảo cách đăng ký 4G 1 ngày Vinphone ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Vinaphone dùng 1 ngày:

Để đăng ký 4G 1 ngày Vinaphone, bạn cần đáp ứng một số điều kiện bắt buộc như sim đang dùng phải là sim 4G Vinaphone, điện thoại đang dùng cần có hỗ trợ tính năng 4G/4G LTE đồng thời khu vực hoạt động phải nằm trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone.

Đặc biệt, các gói 4G Vinaphone này không áp dụng đại trà mà chỉ những thuê bao may mắn nằm trong danh sách mới có thể tham gia đăng ký. Qúy khách có thể soạn tin CTKM gửi 900  hoặc gọi tổng đài Vina với đầu số 9191 để biết thuê bao của mình nhận được ưu đãi từ gói 4G ngày nào của Vinaphone.

huong dan dang ky goi 4g 1 ngay vinaphone

Tận hưởng 24 giờ “thả ga” truy cập internet cùng gói 4G 1 ngày Vinaphone.

Khi đã biết được gói cước 4G ngày mạng Vinaphone được tham gia, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như dưới đây để tận hưởng ưu đãi.

DK <Tên gói> gửi 888

Đồng hành cùng các gói cước 4G 1 ngày Vinaphone quý khách sẽ được thoải mái lướt web cả ngày không phải e ngại vấn đề tài khoản hay phát sinh thêm cước. Nếu sau một thời gian sử dụng cảm thấy gói cước 4G ngày của Vinaphone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hoàn toàn có thể đăng ký 4G Vinaphone theo tháng hoặc dài hơn để sử dụng.

Chúc quý khách sớm chọn được 1 gói 4G Vinaphone 1 ngày vừa ý và đăng ký thành công để có những trải nghiệm tốt nhất!

Views: 3

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Videos

  • Add Videos
  • View All

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.