Du học Mỹ đã không còn xa lạ trong thời đại hiện nay. Việc lựa chọn một môi trường học tập hiện đại và chất lượng để du học đã trở thành mục đích của nhiều sinh viên hiện tại. Nhiều trường đại học ở Hoa Kỳ có uy tín và đảm bảo chất Bản tin thị thực tháng 08/2019 lượng hàng đầu toàn cầu trong đó có đại học Texas A&M. TAMU thật sự là lựa chọn khôn ngoan của nhiều cựu du học sinh đã thành công.

Sự phát triển của TAMU là tầm nhìn trong giáo dục

Tiền thân là trường Cao đẳng Nông nghiệp và Máy móc Texas được thành lập vào tháng 10/1876 theo những quyết định của Đạo luật cấp đất có tên Morrill Land – Grant Act. Morrill là hệ thống giáo dục đại học thuộc công lập thành lập đầu tiên tại tiểu bang Texas.

Đến nay Trường Đại học Texas A&M đã trở thành cơ sở giáo dục Đại học đảm bảo nhất Hoa Kỳ với cơ sở và phân hiệu khắp nước Mỹ như Đại học West Texas A&M, Đại học Texas A&M Corpus Christi, Đại học Texas A&M, University Commerce. Hệ thống đào tạo được xây dựng và kiểm duyệt chất lượng giáo dục bởi nhiều tổ chức và hiệp hội giáo dục Mỹ.

Cơ sở vật chất hiện đại ở tất cả các Đại học thành viên

Trường có diện tích rộng đến 55 ha với khuôn viên chính là khu College Station Campus. Gồm nhiều khu nhà hoành tráng, các khu liên hợp thi đấu thể thao nhiều chức năng và một lối đi được thiết kế riêng cho người đi bộ với một bộ sưu tầm các tượng được làm bằng đá cẩm thạch đặt dọc theo hai bên lối đi.

Chất lượng cơ sở vật chất luôn được nhà trường chú ý đến sinh viên. TAMU xây dựng khu Sbisa Dining Hall là căng tin cho Bạn có biết những lợi ích của trung tâm tư vấn du học Mỹ? sinh viên vào buổi trưa phục vụ chất lượng ngang hàng nhà hàng 3 sao. Sân vận động Kyle Field của (Texas A&M University) được xây dựng và khánh thành từ năm 1927, sân vận động Kyle Field diễn ra các hoạt động thể thao của sinh viên nhà trường và là nơi tổ chức các sự kiện lễ hội lớn.

Ngoài ra Texas A&M University còn có một nhà hát lớn riêng tên là Rudder Theatre Complex, đây là nơi tổ chức những hoạt động văn hóa văn nghệ cũng như nghệ thuật biểu diễn và là nơi tổ chức nhận xét năng lực của sinh viên theo học ngành Nghệ thuật biểu diễn.

Chương trình đào tạo và điều kiện học tập thuộc top đầu nước Mỹ

Với tất cả chương trình đào tạo ở các đại học thành viên, TAMU xây dựng chương trình đào tạo cho 42 ngành học bậc Đại học và 40 ngành đào tạo Thạc sĩ, nghiên cứu sau Đại học. Nhiều ngành học của trường đi đầu xây dựng đặc biệt có ngành khoa học thông tin địa lý được ghi nhận chất lượng bởi Hội đồng khoa học ứng dụng thuộc ABET.

Sinh viên theo học tại Texas A&M University ngoài được học tập trong môi trường tiên tiến còn được giao lưu, phát triển các kỹ năng sống bởi cộng đồng sinh viên thân thiện. Giảng viên trực tiếp trao đổi với sinh viên các ngành học về nghiên cứu với tỉ lệ sinh viên và giảng viên là 17/1.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ cùng chương trình đào tạo chất lượng và tiên tiến, Texas A&M University chính là sự lựa chọn khôn ngoan của mọi người khi có ý định du học tại Mỹ. Đây không chỉ là cơ hội để bạn thử thách bản thân mà còn là cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục tuyệt vời của nước Mỹ tại tất cả các cơ sở thành viên của trường Đại học Texas A&M.

Views: 2

Comments are closed for this blog post

Blog Posts

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.