Một trong các địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín trên cả nước hiện nay đó là Bệnh Viện Hoàn Mỹ, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, y tá lành nghề luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều bệnh nhân hiện nay. Bạn đang thắc mắc hệ thống chuông gọi y tá không dây mà bệnh viện Hoàn Mỹ hiện nay đang lắp đặt là của hãng nào?, các bạn hãy cùng tham khảo ngay dưới bài viết sau đây nhé.

Hệ thống chuông gọi y tá không dây được lắp đặt và sử dụng trong bệnh viện Hoàn Mỹ ?

Bệnh viện Hoàn Mỹ có số lượng bệnh nhân luôn biến đổi và tăng lên mỗi ngày, để có thể giúp các các bộ nhân viên y tế làm việc một cách hiệu quả hơn, Bệnh Viện Hoàn Mỹ đã liên hệ với  chuonggoi.net  đơn vị phân phối chính thức hệ thống chuông gọi y tá  Sys call Hàn Quốc để tiến hành lắp đặt nút chuông gọi y tá WS-100 cho bệnh viện của mình.

Xem thêm : Thiết bị gọi phục vụ không dây

chuông gọi y tá lắp đặt tại bệnh viện hoàn mỹ

SỐ LƯỢNG NÚT CHUÔNG GỌI Y TÁ MÀ BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÃ LẮP ĐẶT

Bệnh viện Hoàn Mỹ đã lắp đặt 30 nút bấm chuông gọi y tá WS-100  kết hợp với bảng thiết bị hiển thị SR-2003, nút chuông gọi y tá được lắp đặt tại đầu giường bệnh giúp bệnh nhận có thể dễ dàng sử dụng, bảng thiết bị hiển thị được lắp đặt tại phòng của các y tá trực

tư vấn và lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Không chỉ riêng đối với bệnh viện Hoàn Mỹ nút chuông gọi y tá WS-100 được khá nhiều các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội lựa chọn và lắp đặt có thể kê ra một số bệnh viện tiêu biểu như: Bệnh viện nhi trung ương, bệnh viện bạch mai, bệnh viện đa khoa Hồng Hà….

Để đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của bệnh viện, cũng như sư tư vấn hỗ trợ tốt nhất thì các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0933800688. Phía công ty Minh Thành sẽ trợ giúp và giải đáp cho bạn trong thờ gian sớm nhất, với các thiết bị chuông gọi phục vụ không dây, chuông gọi nhân viên , chuông gọi y tá trên thị trường chính hãng với và giá thành tốt nhất.

Nguồn :https://chuonggoi.net/he-thong-chuong-goi-y-ta-duoc-lap-dat-tai-benh-vien-hoan-my/

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!