Kệ đơn siêu thị có những khác biệt so với kệ đôi. Những cửa hàng, siêu thị với diện tích nhỏ hẹp thì lời khuyên là nên sử dụng kệ đôi sẽ tối ưu hơn nhiều.

Đặc điểm của kệ đơn siêu thị

Kệ đơn siêu thị có những ưu điểm nổi bật hơn so với kệ đôi ở chỗ:

- Độ bền cao, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo chức năng trưng bày hàng hóa đa dạng.

- Có thể chịu lực, chịu nhiệt, tốt

- Đa dạng kích thước, trọng tải

- Giá thành phù hợp

ke25.jpg

Kệ thường được đặt áp sát tường hoặc kê ở đầu dãy loại kệ đôi. Kệ đơn rất phù hợp với những cửa hàng, siêu thị mini với diện tích hạn hẹp, không có quá nhiều không gian để trưng bày hàng nhưng vẫn muốn bày biện đủ các loại hàng hóa hiện có.

Đơn vị cung cấp kệ đơn siêu thị hàng đầu

Hiện tại, kệ đơn siêu thị vẫn là một trong những sản phẩm được các ông chủ cửa hàng ưa chuộng. Nhưng việc có quá nhiều nơi cung cấp vừa là ưu điểm và cũng là nhược điểm. Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn nơi cung cấp giá kệ nhưng lại phải phân vân, đắn đo không biết đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng đảm bảo.

Kệ đơn siêu thị do Vinatech thiết kế và sản xuất với phần lưng kệ có thể là lưới, tôn lỗ hoặc tôn liền, chân trụ được làm từ thép hộp nguyên khối, tay đỡ chắc chắn, có riềm cài bảng giá,… và nhiều phụ kiến đính kèm giúp bạn trưng bày hàng hóa tiện lợi nhất.

Ngoài kệ với kích thước tiêu chuẩn thì Vinatech cũng nhận đặt làm kệ với kích thước, màu sắc và trọng tải theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn.

>>> Tham khảoMua kệ siêu thị đẹp ở đâu?

Khách hàng khi lựa chọn mua giá kệ đơn siêu thị tại Vinatech sẽ thấy cực kì hài lòng với sản phẩm. Nhất là sau thời gian sử dụng sẽ thấy được sự khác biệt so với giá kệ cùng loại trên thị trường.

Nguồn: https://kekhohangvinatech1.blogspot.com/2019/06/ke-on-sieu-thi-co-nhung-loai-nao.html

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!