Tìm hiểu cách đăng ký gói 3M2GB của Mobifone

Là khách hàng của Mobifone quý khách sẽ được sử dụng rất nhiều dịch vụ ưu đãi với cước phí rất tiết kiệm cùng gói 3M2GB. Thuê bao đăng ký gói cước 3M2GB MobiFone sẽ được truy cập Internet miễn phí đến 3 chu kỳ, tuy nhiên cước phí gói cước này khá rẻ chỉ75.000đ đăng ký trong 1 lần duy nhất sẽ thành công ngay.

Hiện gói cước 3M2GB của MobiFone đã được triển khai trên toàn quốc nhưng chỉ áp dụng cho một số thuê bao thỏa mãn điều kiện. Qúy khách có nhu cầu đăng ký gói 3M2GB của MobiFone thì hãy tìm hiểu kỹ thông tin qua bài viết tại đây nhé!

Tìm hiểu thông tin gói cước 3M2GB MobiFone để đăng ký dễ dàng hơn

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký gói 3M2GB75.000đ/lần, trừ vào tài khoản chính.

– Đối tượng được hưởng ưu đãi: Gói cước 3M2GB MobiFone dành cho các khách hàng hòa mạng mới Zone +, ban trắng.

– Khu vực triển khai:  11 tỉnh thành Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.

– Thời gian sử dụng: 3 chu kỳ

+ Chu kỳ 1: 60 ngày
+ Chu kỳ 2 và 3: 30 ngày/mỗi chu kỳ

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3M2GB MobiFone nhận Data “khủng” dùng trong 120 ngày

Gói cước 3M2GB Mobifone có ưu đãi khủng đáng để đăng ký phù hợp với những thuê bao có nhu cầu truy cập Internet liên tục. Để nhận ưu đãi gói cước 3M2GB mạng MobiFone quý khách thực hiện đăng ký theo cú pháp dưới đây:

DK 3M2GB 0782600638 gửi 909 (SMS: Miễn phí)

Ưu đãi hấp dẫn nhận từ 3M2GB MobiFone: Đăng ký thành công gói cước 3M2GB MobiFone quý khách sẽ được tặng 6GB Data tốc độ cao sử dụng trong 3 chu kỳ (tương đương với mỗi chu kỳ hệ thống sẽ cộng 2GB).

Đăng ký gói 3M2GB của nhà mạng Mobifone

Đăng ký gói 3M2GB của nhà mạng Mobifone

 Đối với những thuê bao không nằm trong danh sách hưởng ưu đãi gói 3M2GB MobiFone, thì hãy chọn gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài khác. 

Chỉ cần đăng ký gói cước 3M2GB MobiFone quý khách có thể sử dụng 3G Mobifone miễn phí liên tục suốt 3 chu kỳ, thật quá tiện ích đúng không nào? Đăng ký gói 3M2GB nhanh chóng theo hướng dẫn trên đây để mang ưu đãi “khủng” về cho tài khoản Data nhé. Chúc quý khách đăng ký gói 3M2GB mạng MobiFone thành công!

Views: 1

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.