Sun Premier Village The Eden Bay VNREP là dự án có thể dễ dàng thành công hơn anh nghĩ đấy.

dấu nhấn dự án Sun Premier Village The Eden Bay của Sun Group

Sun Premier Village The Eden Bay của Sun Group đang trở ra cách tên tuyệt sốt và hấp dẫn nhiều thụ chú trọng của Quý khách trên cả nước. dự án Với .Số Sản phẩm là villas The Eden Bay rất ít và đang đợi đợi Các chủ nhân may mắn trở thành chủ ẩn chứa. VNREP sẽ mang đến Các thông tin cùng với nhận xét khách quan nhằm lý giải về sự đặc biệt và ấn tượng của dự án ở đảo ngọc này.

Thông tin trọng điểm về dự án Sun Premier Village The Eden Bay

Trước khi đánh giá về Những nơi Nổi bật, trị giá của dự án này thì Quý khách hàng nên nhận được Các thông tin cơ bản về dự án Sun Premier Village The Eden Bay.

dự án này Với tên gọi chánh thức là Sun Premier Village – The Eden Bay, là thời điểm 2 của quần thể dự án Sun Premier Village Phú Quốc. địa thế dự án tọa lạc tại Mũi Ông Đội, an Thới, Phú Quốc. vị thế này là một trong Những địa thế hiếm tạo đừng chỉ ở Phú Quốc mà còn trên cả nước. điểm Hội tụ nhiều tố chất thiên thế tráng lệ, tổ hòa nhằm mang đến nhân tố độc nhất vào nhị.

tầm tên đầu tư và xây dự án này là Sun Group. dự án này được triển khai hơn diện tích là 80.000m2 nhưng bởi chỉ có 51 biệt thự ra mật độ phát triển rất thấp, chỉ ở mức 13.7%. Ngoài ra, đồng hành cùng Sun Group trong số Sun Premier Village – The Eden Bay là Các danh tiếng có tiếng tăm trong số và ngoài nước như Tư vấn cấu trúc sáng trúc là HBA Studio (Singapore), Bill Bensley về mặt kết cấu chủ hàng. Tư vấn thiết kế cảnh quát sẽ là ONE Landscape (Hongkong) và phức thầu phát triển chính là Hòa Bình.

nơi khác biệt nhất trong dự án này là chủ đầu tư chỉ đem lại cho thị trường 51 villas The Eden Bay bao gồm Những mô hình là biệt thự Rừng( Grace Wood) tạo 17 căn diện tích 368m2 Đối với bờ bến bán trong khoảng từ 47 tỷ – 55 tỷ; biệt thự Sườn Đồi ( Mystic Hills) có giá bán từ 55 – 67 tỷ phức cộng tạo 16 căn diện tích 368m2 và villa Ghềnh Đá ( Sea Touch) có 17 căn diện tích 368m2 Đối với bờ bến bán từ 62 tỷ – 72 tỷ.

Như vậy, để mua được một căn villas Sun Premier Village The Eden Bay thì chủ đầu tư cần kinh từ 55 tỷ lại 72 tỷ đồng. Tuy nhiên, theo VNREP, dù tạo đủ số tiền này thì cũng đừng đơn giản trở nên chủ sở hữu của Sun Premier Village The Eden Bay vì còn Sun Premier Village VNREP nên cộng Đối với may mắn do Lượng Sản phẩm tuyệt ít.

vị trí mang trị giá trường tồn của Sun Premier Village The Eden Bay

dự án Sun Premier Village The Eden Bay tọa lạc tại Mũi Ông Đội, yên Thới, Phú Quốc. biệt thự được phát triển trên Các sườn đồi, ghềnh đá, bao quanh là rừng cây, trước mặt là biển. Cảnh vật vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng. từng villa tọa lạc biệt lập, có không gian riêng nên rất yên bình, thanh tĩnh. Nếu Quý khách hàng trở thành nhà sở hữu của một trong Những biệt thự The Eden Bay thì ở vị trí này, có khả năng được hưởng thụ cảm giác đón bình minh hay hoàng hôn ngay ở ban công nhà mình. đó chánh là hưởng thụ tuyệt vời mà đừng chỉ cư dân mà du khách cũng hút lòng muốn được trải nghiệm.

Mũi Ông Đội còn là vị trí tọa lạc tại bên Nam đảo Phú Quốc, do đó nghiễm thế cũng sẽ thừa hưởng sự phát triển của du lịch trên hòn đảo này khiến khả năng nhằm phát triển lớn hơn. Theo thống kê về .Số khách du lịch đến Phú Quốc mà VNREP thu thập được thì tính lại thời kỳ này, .Số khách lại Phú Quốc đã đạt 4,4 triệu lượt, gia tăng từ 35 – 37% so Đối với cùng với kỳ Các năm trước.

Tuy .Số du khách này còn thấp hơn những trung tâm du lịch khác trong nước nhưng thụ chênh lệch đó là thụ kết nối về giao thông và vị trí riêng biệt. trong Các năm tới, Với tốc độ xây đều đặn và lớn mạnh này của Phú Quốc cộng Với Cơ sở hạ tầng ngày một được nâng cung cấp thì mọi Các nhiên lớn sẽ được phát huy, ngành BDS cũng hưởng lợi từ tiềm lực xây này. do đó mà giá trị của bất động sản gia tăng.

VNREP cho rằng “của hiếm” như Sun Premier Village The Eden Bay sẽ đặc biệt thu hút du khách và gia tăng trưởng về trị giá mau lẹ là khá khả quan.

không gian nghỉ dưỡng tách biệt

nằm hơn mũi Ông Đội, Sun Premier Village The Eden Bay tạo vị trí tách biệt dưới dựa vô đồi, ghềnh đá, trước mặt là biển cả bao la. nhờ đó mà hình ra Những villas Sun Premier Village The Eden Bay được chia nên Những biệt thự rừng, villa biển và villa ghềnh đá. hưởng thụ cuộc an cư điểm đây, cư dân như chìm chắn vô tự vậy hùng vĩ, Đối với Các âm thanh chân thực nhất, đừng khí trong số lành tinh khiết nhất, Đồng thời cũng rũ bỏ hết Những tấp nập, mệt mỏi trong cuộc sinh sống.

Đây chánh là cuộc sống mà các người trông muốn được tận hưởng Những chỉ tạo 51 chủ nhân của 51 villa Sun Premier Village The Eden Bay xa lạ tạo cơ hội tận hưởng trọn vẹn hưởng thụ này.

sự kết thích hợp của Sun Group và Accor Hotels

càng trong Các nhân tố làm nên tên tuổi và uy tín cho dự án Sun Premier Village The Eden Bay chính là chủ đầu tư và đơn vị vận hành. Đây đều là Những cái tên tạo ảnh hưởng trong ngành BDS trong số thời điểm hiện ở.

Sun Group là chủ đầu tư lớn và có những 5 khoản nghiệm trên sàn BDS trong số nước. nhà đầu tư này tạo những dự án minh chứng và xác định danh tiếng như Sân bay quốc tiễn Vân Đồn; Cáp treo Hòn Thơm dài nhất vậy giới; hệ thống khu vực vui chơi Sun World tạo mặt tại Các nơi du lịch mạnh và Intercontinental Đà Nẵng.

Còn Accor Hotels là thương hiệu về quản lý, vận hành khách sạn hàng đầu trên nhiên giới. vì đó tạo thể đem lại cho Sun Premier Village The Eden Bay các dịch vụ và cơ sở vật chất hàng đầu.

Với Những đặc chỗ Vượt bậc trên đây - The Eden Bay chính là dự án đáng nhằm nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm cơ hội đầu tư. VNREP tin hẳn Khách hàng sẽ tạo trải nghiệm ưu việt nhất ở Villas The Eden Bay.

Views: 1

Comments are closed for this blog post

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.