Nâng mũi đẹp tự nhiên luôn là tiêu chí hàng đầu của mỗi khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, các phương pháp tạo dáng mũi đẹp thanh tú, đẹp tự nhiên ra đời. Bài viết dưới đây thẩm mỹ viện Nhật Hàn sẽ cung cấp cho bạn những cách nâng cao mũi tự nhiên nhất hiện nay

Massage tạo dáng mũi cao

Bạn có thể khó tin nhưng nâng cao mũi nhờ động tác massage đã và đang được chị em phụ nữ áp dụng. Bởi vì là một cách làm vô cùng đơn giản những đem lại hiệu quả cao. Dưới đây là những động tác massage cực kỳ bổ ích giúp cho phần sống mũi cao lên.

Động tác 1:Dùng ngón trỏ và ngón giữa áp vào nhau. Tiếp theo đặt song song với sống mũi, nhấn và đẩy sống mũi cao lên. Thực hiện động tác 10 lần.

Động tác 2:Dùng ngón trỏ đẩy nhẹ đầu mũi lên cao và giữ nguyên trong vòng 1 phút. Đồng thời dùng bàn tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi.

Phương pháp massage này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Chính vì thế bạn hãy dành ít nhất mỗi ngày 15 phút để thực hiện những động tác trên một cách chính xác nhất.

Làm đẹp nâng mũi bọc sụn hàn quốc đẹp tự nhiên không phẫu thuật

Ngày nay trên địa bàn tphcm, có rất nhiều những cách thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật, điển hình đó là tiêm filler giúp mũi cao đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp nâng mũi giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt mà không gây đau đớn hay bất kỳ xâm lấn tổn thương cơ thể. Với bản chất của filler là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic trong cơ thể người, filler mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Chính vì thế, nó được đánh giá là an toàn và hiệu quả cao. Bên cạnh đó, đây là chất làm đầy không vĩnh viễn, vì thế nó chỉ duy trì được dáng mũi nhiều nhất là 18 tháng

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũng là một cách đang được nhiều người chọn lựa bởi nó giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì được vĩnh viễn. Hiện nay, chất liệu được dùng trong phẫu thuật nâng mũi là sụn nhân tạo vẫn đang được áp dụng phổ biến bởi nó bảo đảm về khả năng tương thích sinh học cao, ít sang chấn và không để lại sẹo. Thêm vào đó là dòng sụn cao cấp Hoa Kỳ có đặc điểm mềm mại, linh động nên đem lại dáng mũi tự nhiên.

>>> Tìm hiểu dịch vụ căng da mặt bằng chỉ

Trên đây là một số bí quyết giúp nâng mũi an toàn và vô cùng hiệu quả. Hy vọng từ những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm ra bí quyết phù hợp với bản thân và điều kiện của bạn.

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks