Những thông tin cần biết về trường Trung học St. Peter Marian, tiểu bang Massachusetts, Mỹ

St. Peter Marian nằm ở khu vực Worcester, tiểu bang Massachusetts cung cấp nhiều Advanced Placement với tỷ lệ trúng tuyển đại học cao đẳng khá ấn tượng. Kinh phí cho năm học thứ nhất là $33,950. bên cạnh đó trường học này còn có học bổng đặc biệt dành riêng cho học sinh nước ngoài.

Đặc điểm nổi bật

St. Peter Marian tự hào được giáo dục thanh niên và phụ nữ từ những năm 70 của thế kỷ XX. Trường Trung học St. Peter Marian có mốc lịch sử phát triển từ năm 1921 với việc thành lập Trường trung học St. Peter và Marian High School, vào năm 1963.

Trách nhiệm của St. Peter Marian là động viên người học trở thành nhiều con người có trách nhiệm, tôn trọng thành viên của các cộng đồng trong truyền thống Công Giáo La Mã. Các nữ tu Thánh Giuse và Sisters of Mercy làm việc tại đây có nhiệm vụ đó là đào tạo đức tin, học tập xuất sắc và cam kết dịch vụ.

USIS Edu cũng có trả lời phỏng vấn về vấn đề trên: Tích hợp từ 2 trường trung học St Peter High School và Marian High School tự hào về học tập có thành tích tốt, trong đó xây dựng một hệ thống vững chắc cho một tương lai thành công. Bao gồm nhiều môn học truyền thống cốt lõi, các chương trình giảng dạy học gần gũi với di sản đa dạng của loài người của trung tâm tư vấn du học đức tin, ý tưởng, nghệ thuật và khoa học, trong khi nuôi dưỡng tình yêu của sinh viên về học tập. Mọi các lớp học dự bị đại học và các lớp chất lượng cao được cung cấp trong mọi các môn học chính.

Trường Công giáo đầu tiên ở Thịnh vượng chung Massachusetts triển khai Dự án STEM

54% số sinh viên khóa học tốt nghiệp 2017 ghi danh học ít nhất một Khóa học AP

200 khóa học phổ thông trực tuyến

Tọa lạc trong khuôn viên xinh đẹp rộng 15 mẫu, trường có một sân bóng đá, sân bóng mềm và sân bóng chày ở phía Bắc của Worcester, MA

Hơn 40 câu lạc bộ và tổ chức do người học điều hành

Chương trình học

Khóa học AP là khóa học gồm: Sinh học, Giải tích, Hóa học, Tiếng Anh, Tiếng Anh Văn học, Vật lý I, Tâm lý học, tiếng Tây Ban Nha, Studio Nghệ thuật, Lịch sử Hoa Kỳ, Chính phủ và Chính trị Hoa Kỳ, Lịch sử châu u, v.v.

Khóa học nổi bật: Kỹ năng định lượng, Giải phẫu học và Sinh lý học, Vật lý khái niệm, Tâm lý học, Tư pháp hình sự, Quản lý thể thao, Photoshop, Chế bản điện tử, HTML, Autodesk Inventor, Hội họa, Điều tra y khoa, Thiết kế và Mô hình hóa, Robot tự động, Nhập môn thiết kế mỹ thuật, Nguyên tắc kỹ thuật, Xác suất thống kê.

Những Câu lạc bộ và tổ chức ngoại khóa

Câu lạc bộ nghệ thuật, Cán bộ lớp, câu lạc bộ máy tính, Câu lạc bộ Kinh tế và Câu lạc bộ Tài chính, Câu lạc bộ Thiết kế thời trang, Câu lạc bộ quốc tế, Câu lạc bộ Toán, Đội Toán, Đội kịch, Đội ghi ta.

Hoạt động thể thao

Bóng đá, Chạy băng đồng, Cổ vũ, Khúc côn cầu, Bơi lội và Lặn, Bóng chuyền, Bóng bầu dục, Golf, Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Bóng ném, Tennis, Điền kinh trong sân vận động, Bóng vợt, Bóng chày.

Những trường cao đẳng, đại học mà người học của trường đang theo học

American

University of Arizona

Boston College

CCA

University of California - Berkeley

Đại học California - Davis

Đại học California, Irvine

Đại học California - San Diego

Đại học California - Santa Cruz

Đại học Cincinnati

Trường Đại học Dartmouth

Penn State University

Purdue University

Đại học Đông Bắc

New York University

Michigan State University

Trường thiết kế Rhode Island

Trường Học viện Nghệ thuật Chicago

School of the Museum of Fine Arts, Boston

Viện Pratt

Trường cao đẳng nghệ thuật tự do Kitô giáo tại Montecito

Wheaton College

Syracuse University

Đại học Richmond

University of Rochester

Mỗi một trường học sẽ đem đến cho các bạn học sinh các trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất. Lựa chọn học tại Tích hợp từ 2 trường trung học St Peter High School và Marian High School giúp cho mọi người có nhiều đam mê và chinh phục con đường kiến thức phía trước. Chúc mọi người thành công trên con đường học tập của mình.

Views: 1

Comments are closed for this blog post

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.