vị thế dự án M-One Nam Sài Gòn có đặc điểm gì nổi bật?

New_Interor_view_6000_final.jpg

Là dự án dự án được nhà đầu tư Thảo Điền Investment ra mắt thị trường bên Nam Sài Gòn trong số năm 2017, dự án M-One Nam Sài Gòn hiện đang xây sốt Đối với nhiều thông tin lý thú, mà Nhất là ở địa thế mà căn hộ này đang sở hữu.

vị trí dự án M-One Nam Sài Gòn tại đâu? có Các đặc nơi nào nổi bật? địa thế dự án mang tới ưu thế gì khi chọn sống ở đây? là một số thông tin dự án quận 7 đang được chú ý Khái quát những nhất.

Với bài viết này, Các chuyên gia SaleReal sẽ Giúp Khách hàng Suy xét cụ thể mỗi thông tin về vị thế dự án, hi vọng bài viết sẽ đem đến các thông tin giá trị, đơn giản cho vấn đề tìm kiếm và chọn lựa một điểm an cư phù hợp.

vị trí dự án M-One Nam Sài Gòn

căn hộ quận 7 có vị trí toạ lạc trên cung đường Bế Văn Cấm, thuộc phường Phước Kiểng, quận 7. Hiện hữu xung quanh dự án là 1 mạng lưới giao thông dày đặc và nhiều mặt giáp đắc địa.

Cụ thể, dự án M-One Nam Sài Gòn có góc nhìn về cầu Kênh Tẻ, có mặt giáp Đối với công mĩ đường Trần Xuân Soạn và Nguyễn Thị Thập liền kề, cực kỳ đơn giản cho việc gắn kết giao thông. cùng với một hệ thống giao thông huyết mạch, mà điển hình là đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Đào Trí, cầu Phú mỹ,… mà nhờ đấy, Quý khách hàng sẽ đi từ căn hộ M-One Nam Sài Gòn tới Các khu vực trung tâm cực kỳ thuận lợi và mau lẹ.

Khách hàng có thể tham khảo một số tuyến đường gợi ý sau: từ M-One Nam Sài Gòn đến khu vực đô thị Phú hảo Hưng thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh Đối với nay gian cái 5-7 phút di chuyển, cung đường này cũng cho phép kết nối tới khu vực Bình chính, Long an Với tại gian đi chỉ tầm 15-20 phút.

Hoặc đi về trung tâm quận một, từ căn hộ M-One quận 7, Quý khách di chuyển qua cầu Kênh Tẻ, là đến ngay khu quận 4, thuận tiện gắn kết đến khu vực trung tâm quận một. Mặt khác người dân căn hộ chung cư quạn 7 còn có khả năng linh hoạt bằng cây cầu Tân Thuận và đường Nguyễn thành ra là tạo thể lại ngay trung tâm quận 1 chỉ Đối với nay gian chừng 15 phút.

đi tới khu vực quận năm thông qua đường Nguyễn Thị Thập cái 10 phút từ căn hộ M-One Nam Sài Gòn, Quý khách tạo thể dễ dàng tiếp cận Các khu vui chơi tại quận 10, bệnh viện, trung tâm kinh doanh,… đang hiện hữu.

shophouse-m-one.jpg

thu hút từ dự án M-One Nam Sài Gòn, Khách hàng chỉ cần di chuyển tầm 10 phút là tạo khả năng lại ngay trung tâm quận 2 điểm Các khu vực đô thị văn minh, cao cấp Với hàng loạt Những dự án siêu khủng hiện hữu như khu Thạnh mỹ Lợi, Thủ Thiêm, hay nam Rạch Chiếc thông qua cầu Phú mỹ.

cùng vấn đề kết nối đến Các khu trung tâm thì hiện hữu tại quận 7 đó là cả 1 chuỗi tiện nghi đã được kết cấu hoàn chỉnh hiện hữu. Khách hàng M-One Nam Sài Gòn có thể tạo những sự chọn lựa ở Các khu vui chơi, Các nhà hàng, siêu thị, trung tâm kinh doanh, bệnh viện hay cả trường học dành Những con.

Mặt bằng quy hoạch dự án M-One Nam Sài Gòn

Đối với quy mô xây dựng rộng 13.859m2, dự án M-One quận 7 được nhà đầu tư sử dụng khoảng 34.6% phức diện tích để áp dụng Các hạng mục thi công chủ ở. trong đó, sẽ tạo chừng 963 Sản phẩm là Các căn hộ đẳng cấp, 179 căn Officetel, và 10 căn Shophouse được áp dụng.

Hiện hữu có Những loại hình chung cư tạo từ 1- 3 phòng ngủ, tương đương Với Những loại diện tích từ 57 - 94m2. kết cấu xây dựng ở dự án sẽ tạo 2 block cao tầng, được lắp ở độ cao trung bình tầm 24 tầng.

Và còn tầm 66% phần diện tích còn lại được nhà đầu tư sử dụng cho việc kết cấu hệ thống cơ sở vật chất và xây môi trường sống cho cộng đồng người dân. Với thụ lắp đặt khoa học, mỗi tiện nghi căn hộ quận 7 đè được được chú trong số thi công tinh tế, đảm bảo chất Lượng sống cho cộng đồng người dân.

một số cơ sở vật chất Vượt bậc tại chung cư M-One Nam Sài Gòn có thể nhắc lại là: công viên cây xanh, hồ bơi tràn rộng rãi, hồ bơi dành cho trẻ em, khu vực vui chơi dành khác biệt cho trẻ em, chủ giữ trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, khu vực hành chánh – dịch vụ, khu vực BBQ,… Với tầng lớp yên ninh bảo đảm.

Các hạng mục thi công thiết kế tại căn hộ M-One Nam Sài Gòn đã được nhà đầu tư tiến hành thi công đồng bộ và bàn giao lại tay Quý khách hàng Đối với thời gian công bố chính thức là ngày 10/10/2017. Hiện nay, mật độ dân cư về đây sống đã đông đúc, và an cư lạc nghiệp.

hơn đây là một số thông tin chánh thức về dự án quận 7 được biên soạn kỹ M One Sai Gon SaleReal lưỡng. Quý khách nên tạo thêm Những thông tin về vấn đề này có thể tham khảo bài đánh giá tiện ích của dự án M-One Nam Sài Gòn được Các chuyên gia SaleReal cập nhật tại đây để tạo thêm thông tin về dự án.

20180316143608-29a5.jpg

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Brooklynne Brands & Services

Brands

TicketENVY- Find & Buy Sold out Concert, Sports and Theater Tickets Worldwide

SeksCity Toys- Adult Pleasure Aids and Supplies (Must Be 18+)

SportsBrook- Fully Licensed Online Urban Sports Betting and Gaming Platform (Coming Soon)

KaratCity- Helping to provide regular people save and spend GOLD

VerticalRents- Helping Landlords mange and engage their Tenants Easier

MyTeleMedics- Get your Personal and Family Remote Healthcare Services NOW

FunderPass- Crowdfunding Platform for Urban Communty Projects Cause Activism and Upstanding Individual Needs

JesusBless MeCrowdfunding Plarform for Christian Based orgs in the City of Churches

Services

Brooklynne Info Weekly- News nd Events of featured Brooklyn Entrepreneurs and Community Related Issues

Brooklynne Style Daily- Brooklyn & NYC Based Style and Fashion News

Brooklynne Shop- Exclusive Graphic Designs from Featured Artists and Partners

Brooklynne Hookups-  Find Urban Dates and HookUps

Local Business Services

MyGigga.com by The Brooklynne Agency- Full Service Digital Marketing and Development Marketplace

Brooklynne Social - Free Social Media Marketing Mgmt Platform for Brands

The Brooklynne Agency - Office

Phetch.Co Ordering Mgmt

Xpurts by Phetch - Have REMOTE private conferences and meetings with Professional Experts

Go Phetch - Multi Cuisine Order and Delivery Mgmt Facilites and Marketplace for local Ethnic Food Providers in Brooklyn (Coming to NYC HOU DMV  & ATL)

Phetch IT- Order for Delivery Food Groceries Alcohol & Laundry from your favorite Independent merchants in your Area(Coming to NYC HOU DMV and ATL)

Phetch Charg- Start an Electric Vehicle Charging Station at yur Urban locations Tdday