Ngoài nhận được ưu đãi hấp dẫn về data có lẽ quý khách sẽ ngạt nhiên hơn rất nhiều khi đăng ký gói Big Data Vinaphone được tặng thêm ưu đãi giải trí để sử dụng hiệu quả hơn đúng không nào.

Với chính sách bổ sung ưu đãi vô cùng hấp dẫn và mới “toanh” của Vinaphone này, quý khách hàng có thể thoải mái lướt web thả ga hay xem các chương trình giải trí thoải mái mà không cần lo về cước phí. Vậy nên, hãy nhanh tay đăng ký ngay một gói cước Big Data siêu hấp dẫn về máy cho mình đi nào.

Vinaphone bổ sung ưu đãi giải trí cho các gói BIG DATA

Vinaphone bổ sung ưu đãi giải trí cho các gói BIG DATA giá không đổi.

Một số quy định mới khi sử dụng các gói Big Data:

– Mọi thuê bao Vinaphone đều có thể đăng ký được các gói BIG data và nhận ưu đãi giải trí mới theo quy định.

– Ưu đãi giải trí mới được bổ sung áp dụng dành cho tất cả các thuê bao đăng ký các gói 4G Vinaphone chu kỳ dài 6 tháng đến 1 năm.

– Khi sử dụng hết data ưu đãi tốc độ cao, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng của quý khách. Tuy nhiên, đối với ưu đãi giải trí, dùng data miễn phí khi truy cập ứng dụng My TV Net của Vinaphone thì sẽ được dùng thoải mái cho đến cuối chu kỳ.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công (Đối với thuê bao trả trước) và ngày 30 dương lịch đối với thuê bao trả sau Vinaphone.

– Muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói, hãy soạn tin theo cú pháp như sau: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Khi không có nhu cầu sử dụng các gói 4G Vinaphone này nữa, hãy soạn tin theo cú pháp: HUY <Tên gói> gửi 888 (Miễn phí).

Bổ sung thêm ưu đãi giải trí từ các gói BIG data Vinaphone sẽ giúp quý khách hàng có nguồn data ưu đãi siêu khủng tha hồ sử dụng. Vậy còn chần chời gì nữa mà không mau mau đăng ký các gói BIG data của Vinaphone đi thôi. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!