Natthamon Thongthep gây ấn tượng vì đã xinh đẹp còn học giỏi

Nat là cái tên đang được cộng đồng mạng chú ý trong thời gian gần đây. Nat là một nữ du học sinh rất xinh đẹp, người Lào đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Tuy chỉ sở hữu chiều cao 1m55, Natthamon vẫn lôi cuốn đối phương bởi đôi mắt biết cười và mũi cao.

Những thông tin về Natthamon Thongthep

Mọi người thường gọi Natthamon Thongthep là Nat. Natthamon Thongthep hiện tại đang theo học tại trường đại học Thái Nguyên, khoa Quốc tế. Với chiều cao khá khiêm tốn 1m55, Nat vẫn nỗi nhớ nhung cho nhiều người. Natthamon có bề ngoài xinh xắn, tính cách cởi mở và khả năng hát múa. Natthamon Thongthep được cộng đồng biết đến qua cuộc thi Dấu ấn sinh viên Đại học Thái Nguyên 2019, giành được giải khuyến khích.

Gần đây, nghỉ hè Natthamon Thongthep mới về quê hương. Natthamon Thongthep cho hay, thời gian nghỉ hè em rất nhớ Việt Nam. Do nơi đây có nhiều cảnh đẹp và quán cà phê ngon. Natthamon còn chia sẻ yêu thích những món ăn Việt Nam như: Bánh mỳ, bánh cuốn, phở. Áo dài cũng là trang phục mà Natthamon rất thích.

Tài năng nổi trội của Nat

Không chỉ có ngoại hình thu hút, Nat còn gây ấn tượng vì Natthamon Thongthep biết đến 5 ngoại ngữ gồm: Lào, Thái, Anh, Isan, Việt. Bên cạnh đó, khả năng đàn hát, nhảy múa của Nat khá điêu luyện.

Natthamon Thongthep chia sẻ, rất yêu thích các ca khúc của Cẩm Ly. Trong những lúc rảnh rỗi, Natthamon Thongthep thường xuyên hát theo. Chính vì thế, Natthamon đã quyết http://josuegjau437.timeforchangecounselling.com/phong-su-nam-sinh-... tâm sang Việt Nam đi học. Đang tuổi 19, Nat vẫn chưa tìm được nửa kia của mình.

Natthamon tâm sự mẫu bạn trai lý tưởng của Natthamon Thongthep trước tiên phải cao và tốt bụng. Luôn để ý đến những người xung quanh và không hút thuốc. Natthamon dự định chỉ học xong 4 năm đại học cử nhân, sau đó sang Mỹ đi làm. Khởi nghiệp với lĩnh vực tài chính kinh doanh 2 năm nước bạn, rồi quay về quê hương. Trở thành nhà hoạt động xã hội là ước mơ lớn nhất của Natthamon Thongthep.

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn đã biết thêm nhiều thông tin thú vị về Nathamon. Đây là cô nàng tuổi trẻ tài cao, có tham vọng trong cuộc sống. Bạn nên học hỏi để có thêm động lực giúp mình thành công hơn nhé.

Views: 1

Comments are closed for this blog post

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.