Nạp thẻ Mobifone có những cú pháp hỗ trợ nào?

Vì có rất nhiều thuê bao khách hàng tham gia nạp thẻ Mobifone và gặp nhiều sự cố. Và để giảm tối đa hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ giúp bạn tìm hiểu các cú pháp hỗ trợ nạp thẻ Mobifone 1 cách nhanh chóng nhất.

Các vấn đề trên có thể ảnh hưởng đến việc bổ sung tài khoản của quý khách, tuy nhiên khi nắm được các cú pháp hỗ trợ nạp thẻ Mobifone thì quý khách có thể dễ dàng tra cứu thông tin xử lý các vấn đề gặp phải một cách nhanh chóng mà không cần tốn cước kết nối đến tổng đài Mobifone 9090.

Mobifone có những cú pháp nào hỗ trợ nạp thẻ?

Các vấn đề như tra cứu đối tượng nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi, kiểm tra thẻ đã nạp chưa, tra cứu số dư tài khoản, mở quyền nạp thẻ quý khách hàng trả trước Mobifone có thể thường xuyên gặp và cần sử dụng các cú pháp tin nhắn hỗ trợ. Qúy khách hãy lưu ý các cú pháp dưới đây để tiện sử dụng khi cần thiết nhé.

Xem thêm: Cách nạp thẻ Mobifone

Những cú pháp hỗ trợ khi nạp thẻ thuê bao Mobifone nên biết

Những cú pháp hỗ trợ khi nạp thẻ thuê bao Mobifone nên biết

– Cú pháp mở quyền nạp thẻ:

Khi quý khách nạp thẻ sai mã 5 lần thì hệ thống sẽ khóa quyền nạp thẻ, quý khách không thể bổ sung tài khoản nữa. Lúc này quý khách cần phải mở quyền nạp thẻ thông qua cú pháp hỗ trợ.

Qúy khách soạn tin nhắn QUYENNAPTHE <Mãsốthẻ> gửi 901 hoặc bấm mã *901*4*8*11#

– Cú pháp nạp thẻ:

Đây là cú pháp rất quen thuộc với các thuê bao trả trước. Ngoài cách nạp thẻ  bằng mã USSD quý khách có thể nạp thẻ qua ứng dụng My Mobifone hoặc nạp trực tuyến.

Bấm mã:  *100*Mã thẻ cào# ấn phím Gọi hoặc OK.

– Cú pháp tra cứu số dư tài khoản:

Khi nạp thẻ thành công quý khách có thể dễ dàng tra cứu số dư tài khoản mình vừa nạp với cú pháp: Bấm *101# nhấn OK hoặc phím gửi.

– Cú pháp kiểm tra đối tượng tham gia khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone:

Ngoài chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng, Mobifone cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi theo danh sách cho khách hàng nhắn được SMS. Tuy nhiên nếu không nhận được SMS mời nạp thẻ từ tổng đài Mobifone quý khách có thể chủ động kiểm tra thuê bao mình thuộc đối tượng áp dụng hay không với cú pháp sau:

Soạn tin KMNT gửi 901 hoặc bấm mã *901*3#

– Cú pháp tra cứu thẻ nạp đã được sử dụng chưa:

Khi mua thẻ cào, nếu quý khách lo lắng có thể tài khoản đã được nạp thì quý khách hãy tra cứu bằng cách:

Soạn tin THENAP <Mãsốthẻ> gửi 901 hoặc bấm mã *901*1#

– Cú pháp kiểm tra giao dịch nạp thẻ có thành công không:

Khi nạp thẻ xong nhưng chưa thấy tiền được cộng, bạn lo  ngại không biết giao dịch nạp thẻ mình vừa thực hiện có thành công hay không, bạn hãy tra cứu bằng cách soạn tin nhắn: MATHE <Mãsốthẻ> gửi 901

Tham khảo thêm: Bảng giá các gói cước 3G của Mobifone.

Chúc quý khách luôn nạp thẻ thành công và nhanh chóng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình nạp thẻ với các cú pháp hỗ trợ từ Mobifone.

Views: 1

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.