Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa là một quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 2 trên toàn cầu sau Mỹ. Khoảng ⅕ dân cư toàn cầu dùng một trong những thứ tiếng tiếng Trung làm ngôn ngữ chính. Do vậy, tiếng Trung Quốc trở thành ngôn ngữ cần thiết đối với đối tượng mong muốn hợp tác đối với Trung Quốc. Câu hỏi được đặt ra là nên học tiếng Trung Quốc ở đâu tốt nhất tỉnh Bắc Ninh.

Nên học tiếng Trung ở đâu tốt nhất?

Trung tâm dạy tiếng Trung KOKONO ra đời nhiều khóa công ty tư vấn du học mỹ học tiếng Trung từ đơn giản đến phức tạp, giúp người học trong thời gian ngắn có thể thành thạo thứ ngôn ngữ đa dạng này. Với phương pháp dạy học ứng dụng đa dạng giữa truyền thống và hiện đại, đảm bảo học đi đôi với thực hành. Khóa đào tạo tiếng Trung ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu của những người học đang có nhu cầu về tiếng này.

Mỗi lớp học chỉ từ 5-7 học viên, thực hành theo tập thể và cá nhân, đem lại sự hứng thú yêu thích học tập cho nhiều người học. Mô hình lớp học này vừa mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm thời gian chờ người học để mở lớp.

Đối tượng nên học khóa học tiếng Trung tại tỉnh Bắc Ninh?

Học sinh tốt nghiệp THPT

Người đang học đại học

Những không còn đi học có ý định: đi xuất khẩu lao động, đi du học, người dạy học giảng dạy tiếng Trung Quốc, làm thông dịch viên tiếng Trung, làm việc và hợp tác với những công ty Đài Loan, Trung Quốc.

hqdefault.jpg

Chương trình đào tạo các khóa học tiếng Trung cơ bản ở tỉnh Bắc Ninh bao gồm:

Tiếng Trung Sơ cấp 1, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

Tiếng Trung Sơ cấp 2.

hqdefault.jpg

Tiếng Trung Trung cấp 1.

Tiếng Trung Trung cấp 2.

Tiếng Trung Cao cấp 1.

Tiếng Trung Cao cấp 2.

Luyện thi HSK

Đội ngũ giảng viên của những khóa học tiếng Trung cơ bản tại Bắc Ninh

Giảng viên ở KOKONO tỉnh Bắc Ninh đều đã từng đi học, tu nghiệp lâu năm ở Trung Quốc. Người dạy học là những người dạy học có tâm, vui tính và gần gũi với học viên. Đội ngũ giảng viên có phát âm chuẩn, có niềm đam mê vô tận với tiếng Trung và luôn sẵn sàng truyền cảm hứng, niềm đam mê ấy đến với những người học.

Trong bài viết này có lẽ mọi người đã tìm được nơi dạy tiếng Trung Quốc tốt nhất tại Bắc Ninh. Hi vọng với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có động lực hơn trên con đường sắp tới.

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!