Khi bạn đang sở hữu cho mình 1 chiếc sim di động không hỗ trợ 4G nhưng lại muốn đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng. Và hơn thế nữa bạn không có đủ thời gian đến các điểm giao dịch của Vinaphone để làm thủ tục chuyển đổi, lúc này bạn chỉ cần sở hữu cho mình 1 chiếc sim trắng và tiến hành nâng cấp sim tại nhà.

Tuy nhiên, để việc việc chuyển mạng 4G Vinaphone tại nhà thành công thì quý khách phải tự mua sim trắng. Chính vì thế, vấn đề mua sim trắng Vinaphone ở đâu? Giá sim trắng bao nhiêu? chính là những vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Mua sim trắng Vinaphone ở đâu, giá sim trắnghttps://dichvu3gvinaphone.vn/wp-content/uploads/2019/06/Mua-sim-trang-o-dau-gia-bao-nhieu-300x213.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />

Mua sim trắng Vinaphone ở đâu, giá sim trắng ?

Nên mua sim trắng ở đâu? Giá sim trắng như thế nào? 

Sim trắng là loại sim vô cùng cần thiết trong quá trình chuyển từ sim thường sang sim 4G Vinaphone để sử dụng. Nếu như quý khách hàng chuyển sim tại cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc thì không nhất thiết phải mua sim trắng trước thì tại đó nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách.

Các loại sim trắng đang được Vinaphone áp dụng:

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều loại sim trắng phù hợp với từng dòng điện thoại để cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hãy xem điện thoại của mình là dòng điện thoại nào để chọn 1 loại phù hợp sau đây nhé:

– Sim trắng dành cho các dòng điện thoại thông minh hiện nay như Iphone, Samsung, Oppo, HTC gồm có các  loại như sim thường, sim nano, sim micro.

– Riêng loại sim trắng dành cho các dòng điện thoại Iphone lock chỉ có thể là các loại sim 3G mà thôi bởi vì phôi sim trắng 4G không thể dùng được trên các dòng điện thoại này.

Hướng dẫn cách kích hoạt sim trắng 4G mạng Vinaphone:

Sau khi đã mua được sim trắng phù hợp cho máy của mình rồi thì hãy gắn sim vào và thực hiện kích hoạt để sử dụng ngay đi nào. Cách kích hoạt sim trắng 4G Vinaphone như sau:

  • Bước 1: Từ sim cũ bạn hãy nhấn trên phím số mã sau: *098*2*<Số seri sim mới>#OK (Trong đó số seri sim mới là dãy 19 số được in trên sim trắng mới mua)
  • Bước 2: Màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra các hướng dẫn và bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đó là thành công.
  • Bước 3: Sau khi bạn gán số điện thoại sim cũ vào sim mới thành công thì hãy vứt sim cũ đi và gắn sim mới vào là thành công.

Vậy, với thông tin trên chắc hắn quý khách đã biết được địa điểm và giá mua sim trắng 4G Vinaphone rồi đúng không nào. Vì thế, nếu quý khách muốn đổi sim thì hãy nhanh tay mua ngay sim trắng ở các địa điểm trên về nhà cho mình đi nào. Chúc qúy khách mua sim thành công.

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!