Mobifone triển khai đăng ký esim miễn phí trên toàn quốc

Mới đây nhà mạng Mobifone đã triển khai thêm 1 chương trình khuyến mãi khá đặc biệt đó là miễn phí đăng ký esim Mobifone trên toàn quốc áp dụng đến hết ngày 15/8/2019.

Với việc tham gia ưu đãi miễn phí đăng ký eSim của Mobifone, thay vì mất một khoản chi phí ban đầu để sử dụng loại sim đa tiện ích bậc nhất thị trường thì khách hàng Mobifone lại hoàn toàn không mất bất cứ một khoản chi phí nào.

Khuyến mãi Mobifone miễn phí đăng ký eSim trên toàn quốc:

Miễn phí đăng ký eSim là ưu đãi động lực nhằm thu hút các thuê bao hòa mạng mới hoặc chuyển đổi từ sim thường sang eSim Mobifone để sử dụng. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn sim vật lý thông thường, eSim là loại sim tiềm năng hứa hẹn sẽ được sử dụng rộng rãi trong thời gian tới.

Mobifone khuyến mãi miễn phí đăng ký eSim cho khách hàng

Mobifone khuyến mãi miễn phí đăng ký eSim cho khách hàng

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone có nhu cầu đăng ký eSim bao gồm cả thuê bao đăng ký mới hoặc thuê bao chuyển đổi từ sim thường sang eSim.
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Thời gian triển khai: Chương trình sẽ được triển khai giới hạn từ ngày 15/6/2019 đến hết ngày 15/8/2019 

Nội dung ưu đãi: Qúy khách khi tham gia đăng ký eSim Mobifone thành công thì sẽ được ưu đãi miễn phí 100% cước phí cho lần đăng ký/ chuyển đổi đầu tiên. 

Hướng dẫn đăng ký eSim mạng Mobifone nhanh chóng nhất:

Để đăng ký eSim Mobifone quý khách hãy thực hiện với thủ tục như sau: Hãy mang theo CMND bản gốc đến cửa hàng Mobifone trên toàn quốc để thực hiện đăng ký. Trình tự thủ tục với thuê bao chuyển đổi và thuê bao hòa mạng mới sẽ khác nhau.

+ Với thuê bao chuyển đổi từ sim thường sang eSim: Qúy khách chỉ cần cung cấp CMND, sim Mobifone cũ  và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên Mobifone

+ Với thuê bao đăng ký mới eSim: Qúy khách cung cấp CMND sau đó nhận mã QR Code eSim từ nhân viên nhà mạng, mỗi số thuê bao có một mã QR riêng. Qúy khách tiến hành quét mã QR để cài đặt eSim theo hướng dẫn từ nhân viên Mobifone.

Sau khi chuyển đổi sang eSim Mobifone quý khách có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng qua các gói 4G mobifone rất  nhanh chóng và dễ dàng.

Để tiết kiệm chi phí hơn cho eSim của mình khi truy cập mạng thường xuyên quý khách hãy cùng theo dõi hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone với các gói cước đầy hấp dẫn sau đây:

+ Gói HD70: Ưu đãi 3.8GB mỗi tháng chỉ 70,000đ. Cú pháp đăng ký là DKV HD70 gửi 9084.

+ Gói HD90: Ưu đãi 5.5GB mỗi tháng chỉ 90,000đ. Cú pháp đăng ký là DKV HD90 gửi 9084.

Với ưu đãi miễn phí đăng ký eSim Mobifone hy vọng quý khách sẽ sớm được sử dụng loại sim di động đa tiện ích và hấp dẫn từ Mobifone. Hãy nhanh chóng chuyển đổi sớm để được hưởng ưu đãi miễn phí cước đăng ký quý khách nhé.

Views: 2

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.