Duy nhất ngày 22/5/2019 này là thuê bao trả trước của Mobifone quý khách tham gia nạp thẻ với bất kỳ hình thức nào cũng được tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp. Và để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 22/5/2019 mời quý khách cùng xem nội dung sau đây.

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 22/5 mặc dù chỉ diễn ra trong một ngày nhưng quý khách có cơ hội để nạp đầy tài khoản với mức chi phí tiết kiệm vì nhà mạng dành tặng khuyến mãi trên tất cả các lần nạp thẻ, không phân biệt mệnh giá. Đồng hành cùng chương trình, quý khách sẽ sở hữu số dư tài khoản kếch xù, yên tâm gọi thoại hay đăng ký 3G Mobi sử dụng trong thời gian tới rồi nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 22/5/2019:

Quý khách nắm trong tay cơ hội cải thiện số dư tài khoản của mình với mức chi phí nạp thẻ cực kỳ tiết kiệm khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 22/5 của Mobifone. Cụ thể, khi thực hiện nạp thẻ vào ngày 8/5 quý khách bỏ túi ưu đãi bất ngờ sau.

Tặng 20% giá trị thẻ nạp Mobifone cho khách hàng khi nạp thẻ thành công. Trong đó 10% cộng vào tài khoản KM2T và 10% cộng vào tài khoản KM3T. Hạn sử dụng là 15 ngày. 

Nhà mạng Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 7/11/2018

Nhà mạng Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 22/5/2019

Khuyến mãi 20% thẻ nạp diễn ra vào ngày 22/5 áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước:

Đứng trước mức ưu đãi ấn tượng từ chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone quý khách ắt hẳn đang khao khát được tham gia phải không? Vậy thì hãy dành thời gian tìm hiểu về chương trình Mobi khuyến mãi để lên tinh thần nạp thẻ sở hữu túi tiền rỉnh rang nhé!

  • Thời gian diễn ra: Khuyến mãi áp dụng duy nhất vào ngày 22/5/2019.
  • Phạm vi triển khai: Tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia chương trình: Áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số.

Đồng hành cùng khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone giúp các thuê bao trả trước của Mobifone nâng cao số dư tài khoản gốc lẫn khuyến mãi và mở ra cơ hội đăng ký 3G Mobi sử dụng hay trải nghiệm các gói cước 4G Mobifone 1 cách thoải mái nhất.

Không còn gì tuyệt vời hơn khi có một tài khoản khủng sau chương trình Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 22/5 phải không nào? Hãy đón đầu khuyến mãi lần này và nhanh tay nạp thẻ để chia tay tình trạng tài khoản ngặt nghèo trong những ngày qua nhé!

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!