Mừng đại lễ 2/9/2019 Vinaphone tặng nhiều quà hấp dẫn cho hội viên

Sắp đến ngày lễ trọng đại 2/9 rồi bạn có muốn Vinaphone triển khai 1 chương trình khuyến mãi đặc biệt nào hay không? Ngay bây giờ hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu ngay thông tin về chương trình khuyến mãi tặng quà khủng cho hội viên dịp 2/9 của Vinaphone liền đi nào.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 15/8/2019 đến hết ngày 5/9/2019 trên toàn quốc và chỉ dành cho các hội viên hạng Bạc của Vinaphone trở lên. Chính vì thế, nếu quý khách đã thuộc đối tượng đăng ký gói thì còn ngần ngại gì nữa mà không mau mau tham gia ngay chương trình nhận quà hấp dẫn này đi thôi. Thông tin chi tiết chương trình sẽ được chia sẻ ngay sau đây mời quý khách cùng theo dõi nhé.

Cơ hội nhận quà KHỦNG từ Vinaphone nhân dịp Quốc Khánh 2/9/2019:

Nhân ngày lễ 2- 9 và ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam, Vinaphone đã triển khai chương trình tặng quà vô cùng hấp dẫn dành cho các hội viên Vinaphone Plus. Với cơ hội nhận quà hấp dẫn và dễ dàng như vậy, chính vì thế, quý khách đừng nên bỏ qua cơ hội tham gia chương trình có một không hai này nhé.

https://dichvu3gvinaphone.vn/wp-content/uploads/2019/08/Vinaphone-tang-qua-khung-mung-dai-le-150x150.jpg 150w, https://dichvu3gvinaphone.vn/wp-content/uploads/2019/08/Vinaphone-t... 300w" alt="Vinaphone tang qua khung mung dai le" width="600" height="600" data-id="16100" />

Vinaphone tặng quà khủng mừng đại lễ 2-9 vô cùng hấp dẫn

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về chương trình cũng như cách tham gia và nhận ưu đãi, sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn mừng đại lễ của Vinaphone ngay bài viết bê dưới để quý khách cùng tham khảo nhé.

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Dành cho các hội viên Vinaphone Plus từ hạng Bạc trở lên.

– Thời gian diễn ra chương trình: Bắt đầu từ ngày 15/8/2019 đến hết ngày 5/9/2019. 

– Ưu đãi chương trình: Quý khách sẽ được nhận ngay 15 đến 20% điểm thưởng để đổi các phần quà có giá trị.

– Cách thức tham gia chương trình: Hệ thống sẽ tự động cộng điểm vào tài khoản điểm tích lũy cho quý khách tự động trong thời gian diễn ra CTKM.

Chương trình Vinaphone tặng quà khủng mừng đại lễ 2-9 là một chương trình vô cùng hấp dẫn mà quý khách đừng bỏ qua nhé. Chúc quý khách sẽ mang thật nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị về máy của mình.

Views: 1

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Videos

  • Add Videos
  • View All

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.