Lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá cho bệnh viện Đa Khoa Thạch Hà Tĩnh

Trong quá trình đi lắp đặt và khảo các địa điểm, trung tâm y tế,bệnh viện thì chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ phía quản lí. Được sự hợp tác và thống nhất từ phía bệnh viện nên mọi công tác được diễn ra nhanh tróng. Với các thiết bị chuông gọi y tá tốt nhất trên thị trường với giá thành hợp lý cùng sự tư vấn tận tình thì tin chắc rằng chất lượng và  sự phục vụ ,trăm sóc ở bệnh viện sẽ được cải thiện đáng kể.

Nhân viên công ty Minh Thành vừa rồi đã tiến hành lắp đặt thiết bị chuông gọi nhân viên y tá cho bệnh viện Đa Khoa Thạch Hà Tĩnh, mời các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về hệ thống chuông gọi y tá được lắp đặt tại Bệnh Viện Đa Khoa Thạch Hà Tĩnh

Bệnh viện đa khoa Thạch Hà Tĩnh là một trong những cơ sở khám chữa bệnh đầu tiên tại Huyện Thạch Hà Tĩnh, được thành lập từ năm 1947, ban đầu chỉ là 1 phòng y tế nhỏ với 3 giường bệnh, nhưng đến nay nó đã phát triển và trở  thành một bệnh viện lớn nhất Huyện Thạch Hà Tĩnh. Mới đây bệnh viện thạch Hà Tĩnh đã liên hệ với chúng tôi để yêu cầu lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá bao gồm: Nút chuông gọi y tá ST-100 lắp đặt tại từng giường bệnh, Bảng thiết bị hiển thị cuộc gọi của bệnh nhân SR-2003 lắp đặt tại phòng y tá trực, và đèn báo gọi y tá SRL-100 lắp đặt tại hành lang trước cửa phòng bệnh,  để đủ tiêu chuẩn trở thành một trong những bệnh viện đạt chuẩn chất lượng mà bộ y tế đặt ra.

Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà Tĩnh là một trong những cơ sở y tế có quá trình phát triển nhanh và mạnh nhất tại Thành Phố Hà Tĩnh, tính đến thời điểm hiện tại bệnh viện này đã có tất cả hơn 200 giường bệnh, có đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại nhất như: Camera theo dõi giường bệnh 24/24, máy trợ tim, máy gây mê kèm thở, máy nội soi phẫu thuật tiết niệu, máy nội soi dạ dày, nội soi tai mũi họng, máy đo mật độ xương, đo lưu huyết não, điện tim 6 cần, máy chụp Xquang kỹ thuật số, máy điều trị xung điện, moniter theo dõi bệnh nhân 6 thông số, máy thở, máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa máu tự động, máy điện giải đồ…rất hiện đại đảm bảo có thể khám chữa bệnh một cách tốt nhất.

Hình ảnh bệnh viện đa khoa huyện thạch hà tĩnh

bệnh viện đa khoa hà tĩnh lắp đặt chuông gọi y tá

Mới đây để có thể đáp ứng được đầy đủ bộ tiêu chí đánh giá chất lượng mà bộ y tế đặt ra, bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà Tĩnh đã không ngần ngại bỏ ra một khoản chi để lắp đặt thêm hệ thống chuông gọi y tá thông minh cho trên 200 giường bệnh.

Nút bấm chuông gọi y tá ST-100 được trang bị tại mỗi giường bệnh tại bệnh viện Thạch Hà Tĩnh

hệ thống chuông gọi y tá không dây được triển khai tại bệnh viện đa khoa hà tĩnh

Mỗi giường bệnh tại bệnh viện Thạch Hà Tĩnh sẽ được trang bị nút chuông gọi y tá ST-100, và trước cửa mỗi phòng bệnh được trang bị thêm đèn báo  SRL-100, khi bệnh nhân cần đươc giúp đỡ chỉ cần ấn nút gọi ST-100 là các y tá sẽ biết được chính xác gường bệnh của bệnh nhân nào đang cần được giúp đỡ thông qua bảng thiết bị hiển thị SR-2003 được lắp đặt tại phòng của y tá trực, đồng thời đèn báo được lắp đặt tại trước cửa phòng bệnh cũng sáng lên để các y bác sỹ có thể dễ dàng nhận biết được vị trí bệnh nhân đang yêu cầu giúp đỡ một cách vô cùng nhanh chóng và dễ dàng,  có thể khẳng định rằng bệnh viện đa khoa huyện hà thạch hà tĩnh xứng đáng là một trong những cơ sở khám chữa bệnh có cơ sở vật chất hiện đại nhất và tác phong làm việc của y bác sỹ tại nơi đây chuyên nghiệp nhất Hà Tĩnh.

Màn hình hiển thị gọi y tá SR-2003 được lắp đặt tại trước cửa phòng bệnh

bảng hiển thị số

Đèn báo gọi y tá SRL-100 được lắp đặt tại trước cửa phòng bệnh

Trên đây là dự án lắp đặt chuông gọi y tá mà chúng tôi đã triển khai. Nếu cơ sở hoặc trung tâm ý tế nơi bạn đang công tác muốn được tư vấn thêm hoặc hỗ trợ về thiết bị thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với công ty Minh Thành theo số điện thoại 0933800688 nhé.

Ngoài thiết bị chuông gọi y tá cho bệnh viện thì chúng tôi còn cung cấp trên thị trường các thiết bị gọi phục vụ không dây, hệ thống chuông báo, chuông gọi phục vụ nhà hàng  và nhiều thiết bị thông minh khác, các bạn có thể tham khảo thêm trên website: chuonggoi.net để biết chi tiết cũng như báo giá nhé.
Nguồn : Lắp đặt chuông gọi y tá cho bệnh viện đa khoa Thạch Hà Tĩnh

Views: 1

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Blog Posts

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.