Làm sao đăng ký cùng lúc 2 gói cước 3G hoặc 4G Vinaphone

Việc tham gia đăng ký mạng Vinaphone đường như đã ngày càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều và hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký cùng lúc 2 gói cước 3G/4G Vinaphone cùng lúc để sử dụng. Với ưu đãi này quý khách sẽ nhận được rất nhiều data hơn phục vụ cho nhu cầu sử dụng Internet hiệu quả hơn.

Thông thường, khách hàng sẽ không thể đăng ký 2 gói data 3G và 4G Vinaphone cùng một lúc. Tuy nhiên hôm nay, dichvu3gvinaphone.vn sẽ mách nhỏ các bạn một số gói cước mà bạn có thể tham gia cùng lúc cho gói cước 3G và 4G mạng Vinaphone. Đó bao gồm các gói cước H5, H10, D15 cùng với các gói data thông thường.

Tổng hợp các gói cước 3G và 4G Vinaphone có thể đăng ký cùng lúc:

Với nhiều thuê bao Vinaphone, việc truy cập Internet chính là công việc thường ngày và không thể thiếu sót, có thể là phục vụ cho nhu cầu công việc, cũng có thể là để bản thân giải trí. Vì thế, các gói cước 3G Vinaphone hay 4G Vinaphone là những người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc chiến khám phá internet.

Đăng ký hai gói cước 3G/4G mạng Vinaphone cùng lúc

Giờ đây bạn có thể tham gia các gói cước 3G/4G mạng Vinaphone cùng lúc với các gói cước trong bài

Trước đây, thay vì khách hàng chỉ có thể lựa chọn 1 hoặc 2 gói cước 4G Vinaphone để đăng ký sử dụng cùng lúc, thì bây giờ thuê bao có thể đăng ký thêm các gói cước dưới đây, được Vinaphone cho phép sử dụng song song với các gói data thông thường, mọi khách hàng có thể tham khảo và đăng ký sử dụng:

Các gói cước 3G và 4G Vinaphone có thể đăng ký sử dụng cùng một lúc với gói data thông thường gồm; H5, H10 và D15.

Các thuê bao di động khi tham gia đăng ký các gói cước 3G/4G cơ bản thông thường, tuy nhiên, ưu đãi data mang lại không sử dụng đủ thì có thể tham khảo thêm các gói cước trên đây để đăng ký sử dụng. 

Một số thông tin chi tiết bên lề khi tham gia các gói cước:

Vinaphone hỗ trợ các gói cước 3G và 4G có thể sử dụng cùng lúc. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, khách hàng nên lưu lại một số cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng như sau:

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động mạng Vinaphone có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước.

+ Phạm vi triển khai: Trên cả nước.

+ Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói 3G giúp kiểm soát nhu cầu sử dụng tốt hơn, hãy soạn DATA gửi 888.

+ Để hủy gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng, chỉ cần soạn tin HUY <tên-gói> gửi 888.

Các gói cước có tính năng gia hạn tự động, vì thế nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp thì hãy thực hiện cú pháp hủy gói 3G Vinaphone để bảo toàn cước phí cho tài khoản nhé.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ các gói cước 3G/4G Vinaphone được đăng ký cùng lúc để sử dụng. Chúc mọi người đăng ký thành công và có những trải nghiệm vui vẻ. Trân trọng cảm ơn!

Views: 1

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.