Làm sao hủy thành công gói BL5GT của Mobifone

Hủy gói BL5GT Mobifone được thực hiện rất đơn giản tuy nhiên với nhiều khách hàng khi tìm hiểu về gói cước chỉ quan tâm đến cú pháp hỗ trợ đăng ký và thực hiện mà ít ai để ý đến cú pháp hủy. Và hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ có bài hướng dẫn riêng về cách hủy gói BL5GT Mobifone, hãy cùng theo dõi nhé!

Tuy nhiên nhà mạng Mobifone có những quy định riêng về bảo lưu ưu đãi gói và cách thức hủy gói nên khi thực hiện quý khách hàng cần lưu ý để có thể hủy thành công và không phải lăn tăn bất cứ vấn đề gì sau khi hủy gói. Dưới đây sẽ là hướng dẫn hủy gói BL5GT Mobifone chi tiết nhất cũng những thông tin giải đáp thiết thực cho quý khách hàng khi hủy gói cước này.

Hướng dẫn hủy gói khuyến mãi BL5GT của Mobifone:

Gói BL5GB là gói khuyến mãi siêu hạt dẻ của nhà mạng Mobifone, ưu đãi mà gói cước này mang lại có thể thỏa mãn tối đa các nhu cầu dùng cơ bản của quý khách hàng mỗi tháng. Mặc dù vậy với sự xuất hiện của ngày càng nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn, các thuê bao Mobifone lại phát sinh nhu cầu đăng ký các gói cước mới để nhận nhiều ưu đãi hơn thay cho gói BL5GT, do đó muốn hủy gói BL5GT để tiết kiệm 50,000đ mỗi tháng.

https://dangky3gmobifone.net/wp-content/uploads/2019/07/cach-huy-goi-cuoc-bl5gt-mang-mobifone-300x169.jpg 300w" alt="Hướng dẫn hủy gói BL5GT mạng Mobifone qua SMS" width="600" height="338" data-id="16549" />

Hướng dẫn hủy gói BL5GT mạng Mobifone qua SMS

Để hủy gói BL5GT Mobifone hiện tại khách hàng có thể sử dụng hai cú pháp tin nhắn khác nhau đó là hủy gia hạn và hủy gói. Cụ thể cách thức hủy gói BL5GT Mobifone như sau:

Cú pháp hủy gói BL5GT: Soạn HUY BL5GT gửi 999

Cú pháp hủy gia hạn gói BL5GT: Soạn KGH BL5GT gửi 999

Lưu ý cần nhớ: Khi hủy gói BL5GT nếu dùng cú pháp hủy gia hạn quý khách vẫn được sử dụng gói đến hết chu kỳ dùng, sang chu kỳ mới gói sẽ không tự gia hạn. Nếu dùng cú pháp hủy trực tiếp thì ngay tại thời điềm hủy gói, gói BL5GT sẽ hết hiệu lực sử dụng, quý khách không sử dụng ưu đãi từ gói được nữa.

Mời tìm hiểu: Hướng dẫn đăng ký gói C90 của mobifone.

Sau khi đã hủy gói BL5GT Mobifone thành công quý khách sẽ không phải tiêu tốn chi phí mỗi tháng cho gói cước mình đã hết nhu cầu dùng, thay vào đó quý khách có thể thoải mái lựa chọn đăng ký những gói cước mà mình cảm thấy phù hợp nhất để sử dụng.

Chúc quý khách luôn hài lòng khi đồng hành với dịch vụ của Mobifone!

Views: 1

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.