Để nhanh chóng cập nhật bản tin tài chính mỗi ngày đã có không ít khách hàng tham gia đăng ký dịch vụ Tin tài chính 360 của Vinaphone. Qua đó, khách hàng sẽ theo dõi và cập nhật liên tục những biến động của thị trường tài chính, theo đó có những tính toán dự định cho riêng mình. Còn khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa thì các thuê bao nên hủy đi để không bị trừ cước một cách lãng phí.

Hủy dịch vụ Tin Tài chính 360 Vinaphone từ tổng đài 9088 bằng cách nào đang là thắc mắc của nhiều khách hàng khi mà các thuê bao muốn hủy khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Nếu chưa biết cách hủy hoặc vô tình quên mất cách hủy dịch vụ Tin Tài chính 360 thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn nhé.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Tin Tài chính 360 của Vinaphone

Dịch vụ Tin Tài chính 360 từ Vinaphone là một dịch vụ tiện ích đa dạng, bao gồm 21 gói dịch vụ nhỏ lẻ theo chu kỳ ngày, tuần và tháng. Để hủy dịch vụ tin tài chính 360 Vinaphone thành công, quý khách hàng phải biết rõ gói cước mà thuê bao đang sử dụng là gói cước gì để có cách hủy phù hợp.

Cách hủy dịch vụ Tin Tài chính 360 từ tổng đài 9088 Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Tin tài chính 360 từ tổng đài 9088 Vinaphone chỉ bằng một tin nhắn.

Nếu không nhớ hoặc chưa xác định được tên gói cước thuê bao đang sử dụng, quý khách hàng có thể kiểm tra lại tin nhắn trước đây hoặc gọi tổng đài 9191 để được lấy lại thông tin gói chính xác nhé.

Đăng ký gói cước 3G Max Vinaphone tiết kiệm chi phí khi truy cập:

Sau khi hủy dịch vụ  Tin Tài chính 360, thuê bao sẽ không bị trừ cước phí dịch vụ nữa. Thay vào đó, các thuê bao có thể đăng ký gói 3G Max Vinaphone (cước phí: 70.000đ/ 1 tháng) để thỏa thích truy cập internet, tha hồ giải trí trên các kênh ứng dụng đa phương tiện như: Zalo, Facebook, You tube, đọc báo điện tử, game online,…

Để đăng ký gói Max Vinaphone, thuê bao soạn tin: DK1 MAX gửi 1544.

Ngay khi đăng ký gói 3G thành công, thuê bao sẽ nhận được 3,8GB data tốc độ cao, sử dụng trong vòng 30 ngày, được miễn phí cước phát sinh khi sử dụng hết data tốc độ cao vì đây là gói 3G trọn gói Vinaphone.

Chúc quý khách hàng đăng ký gói 3G Max Vinaphone thành công và có những giây phút giải trí đầy thú vị sau khi hủy dịch vụ Tin Tài chính 360 Vinaphone từ đầu số 9088.

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!