Khuyến mãi Mobifone miễn phí cước đổi sim 4G cho khách hàng lâu năm

Để được tham gia đăng ký 4G Mobifone sử dụng khách hàng cần phải đổi sang sim 4G Mobifone. Và hôm nay 4gmobifone.vn sẽ mang đến cho bạn 1 tin vui đó là chương trình khuyến mãi đổi sim 4G Mobifone miễn phí cho khách hàng lâu năm.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn này được triển khai từ nay đến hết ngày 31/12/2016 nên nếu bạn đang là khách hàng lâu năm hoặc hội viên KNDL Mobifone chưa sử dụng sim 4G thì hãy mang theo CMND đến cửa hàng Mobifone theo quy định để được đổi sim miễn phí nhé.

Khuyến mãi đổi sim 4G Mobifone miễn phí cho khách hàng lâu năm:

Là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam Mobifone luôn tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng được tận hưởng ưu đãi và trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn do Mobifone cung cấp. Tham gia chương trình bạn sẽ được miễn phí dổi sim 4G Mobifone nếu là khách hàng lâu năm điều này đồng nghĩa với chi phí bạn phải chi ra là 0đ.

Mobifone ưu đãi đổi sim 4G miễn phí cho khách hàng lâu năm

Khách hàng lâu năm liên hệ của hàng Mobifone để được đổi sim 4G miễn phí theo quy định.

Nội dung ưu đãi

Khách hàng Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi  tham gia đổi sim 4G Mobifone tại các cửa hàng theo quy định của nhà mạng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:  Miễn 100% cước đổi sim 4G Mobifone , giá cước đổi sim 4G Mobifone thông thường của Mobifone là 25,000đ/ sim.

Lưu ý:

– Ưu đãi đổi sim 4G miễn phí chỉ áp dụng tại các cửa hàng Mobifone theo quy định, không áp dụng tại các của hàng không thuộc danh sách vì vậy để nhận được ưu đãi bạn hãy liên hệ các cửa hàng Mobifone theo danh sách dưới đây nhé.

Sau khi liên hệ đổi sim 4G Mobifone miễn phí thành công, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ 4G LTE là có thể thoải mái trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà dịch vụ mạng 4G Mobifone mang lại.

– Để tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ mạng 4G Mobifone cho nhu cầu lượt web, chơi game, online Facebook hay trải nghiệm các dịch vụ cao cấp được triển khai trên nền mạng 4G bạn hãy đăng ký dịch vụ 4G Mobifone để sử dụng nhé.

– Chỉ với chi phí từ 120,000đ/30 ngày, bạn có thể an tâm sử dụng mạng 4G Mobifone xả láng và tận hưởng thêm ưu đãi thoại, sms được tích hợp trong các gói 4G Mobifone.

Để tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan đến dịch vụ 4G Mobifone bạn hãy truy cập 4gmobifone.vn hoặc gọi tổng đài Mobi 9090 để được hỗ trợ. Chúc các bạn đổi sim 4G thành công và hài lòng với ưu đãi Mobifone dành tặng bạn.

Views: 1

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Blog Posts

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.