Đại học Vanderbilt - lựa chọn thích hợp cho du học sinh Mỹ

Được ra đời năm 1873 Vanderbilt University là trường nghiên cứu tư thục tại Nashville, bang Tennessee. Vanderbilt University cung cấp những khóa học thông qua 4 trường đại học - cao đẳng bao gồm: trường đại học kỹ thuật, trường cao đẳng phát triển nhân lực và giáo dục, cao đẳng khoa học và nghệ thuật, trường âm nhạc.

Giới thiệu khái quát Đại học nghiên cứu tư nhân Vanderbilt

Đại học Vanderbilt là ngôi trường Đại học nghiên cứu tư nhân được ra đời vào năm 1873 và là trường Đại học của Hoa Kỳ có tiếng được công nhận quốc tế. Số liệu chính xác người theo học Đại học Vanderbilt tới 12.800. Trong đó có hơn 1.700 sinh viên người học đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó cũng có nhiều chuyên ngành, lĩnh vực như: Kinh tế đại cương, Khoa học thần kinh, Khoa học Chính trị và Chính phủ, Nghiên cứu nhiều ngành, liên ngành...

Bảng xếp hạng các trường Đại học có tiếng nhất nước Hoa Kỳ năm 2018 – 2019, Đại học Vanderbilt đã xuất sắc lọt top 14 và trở thành điểm đến lôi cuốn rất nhiều người học nước ngoài. Ngoài ra Đại học Vanderbilt còn đạt thứ hạng cao so với những trường Đại học Mỹ:

Top 7 những trường Đại học có giá trị tốt nhất ở Best Value Schools.

Top 20 về chất lượng giảng dạy đại học tốt nhấ tại Best Undergraduate Teaching.

Nằm trong danh sách 37 những trường Đại học về đổi mới chương trình tại Most Innovative Schools.

Top 38 về Chương trình đại học về kỹ sư tốt nhất ở Best Undergraduate Engineering Programs.

Đáp ứng tốt về cơ sở vật chất

Nhiều sinh viên theo học tại Vanderbilt University được yêu cầu phải sống 100% trong ký túc xá Đại học nghiên cứu tư nhân Vanderbilt. Do vậy, khuôn viên trường dù rộng tới gần 140 hecta vẫn luôn tràn đầy tiếng nói và năng lượng cùng rất nhiều hoạt động ngoại khoá khác nhau.

Vanderbilt gồm 10 trường học và cao đẳng khác nhau và bao gồm nhiều ngành từ văn hóa đến âm nhạc hay kỹ thuật. Trong nhiều chương trình đại học, Trường Cao đẳng Giáo dục và Phát triển Con người được đánh giá cao xếp đứng đầu. Nhiều trường sau của Đại học Vanderbilt cũng được nhiều du học sinh Mỹ để ý vì có xếp hạng rất tốt về chương trình giảng dạy đại học:

Owen Graduate School of Management

Law School

School of Engineering

School of Nursing

School of Medicine

Vanderbilt University Medical Center

Blair School of Music

Các thông tin bổ https://www.storeboard.com/blogs/general/du-hoc-truong-cao-dang-cong-dong-cong-cong-miracosta-college-my-giup-tiet-kiem-chi-phi/1134919 ích trên giúp các bạn hiểu rõ hơn về Vanderbilt University là ngôi trường cho du học sinh Mỹ lựa chọn. Với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao và khuôn viên vật chất đầy đủ mọi nhu cầu cho sinh viên. Đại học Vanderbilt có thể coi là ngôi trường vàng giúp bạn theo du học sinh Vanderbilt University được thuận lợi và tiến bộ nhất.

Views: 1

Comments are closed for this blog post

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.