Bạn đang có nhu cầu điều trị bệnh sùi mào gà nhưng không biết địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt tại Hà Nội? Hãy theo dõi những thông tin tư vấn của các chuyên gia ngay dưới đây.

3734279626?profile=original

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ, em được chẩn đoán bị bệnh sùi mào gà khoảng 2 năm trước. Lúc đó, em cũng đi khám và điều trị một thời gian thì sùi mào gà đã hết. Tuy nhiên, gần đây mụn sùi mào gà tự nhiên lại xuất hiện, em cũng lên mạng tìm hiểu thêm về bệnh thì rất hoang mang khi biết được rằng sùi mào gà không thể chữa khỏi. Vậy em mong bác sĩ tư vấn cho em biết bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không? Địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt tại Hà Nội?” (Lam Khánh – Hà Nam)

Tư vấn:

Chào bạn! Sùi mào gà là bệnh xã hội do vi rút HPV gây ra, lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Đặc trưng của bệnh là sự xuất hiện các mụn sùi trông giống như súp lơ hoặc mào gà ở bộ phận sinh dục hoặc hậu môn.

Hiện nay y học chưa có loại thuốc đặc trị hay phương pháp nào có thể tiêu diệt được HPV nên sùi mào gà khó có thể chữa khỏi. Tuy nhiên, nếu điều trị hiệu quả và bệnh nhân kiêng khem hợp lý thì bạn có thể trở lại trạng thái “người lành mang bệnh”, nghĩa là virus được đưa về trạng thái không hoạt động và không gây hại cho cơ thể.

>>> Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại Hà Nội?

Lựa chọn địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt là điều mà nhiều người bệnh mong muốn, đặc biệt là những bệnh nhân đã từng điều trị sùi mào gà nhưng lại tái phát như bạn.

Chuyên gia về bệnh xã hội cho biết, bạn có thể điều trị bệnh sùi mào gà tại các bệnh viện công lập uy tín tại Hà Nội như bệnh viện da liễu trung ương hay bệnh viện Bạch Mai.

Tuy nhiên, vì lí do riêng tư mà nhiều người muốn lựa chọn cho mình những phòng khám tư nhân kín đáo, quy trình khám chữa nhanh gọn, không phải chờ đợi, bảo đảm bí mật cá nhân. Về phương diện này, bạn có thể lựa chọn các phòng khám tư nhân chuyên về điều trị bệnh xã hội.

Tại Hà Nội, có nhiều phòng khám tư nhân uy tín, chất lượng trong điều trị sùi mào gà, một trong những phòng khám đó là phòng khám đa khoa Thái Hà.

  • Phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép khám và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa và bệnh xã hội.
  • Điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT, công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong điều trị sùi mào gà, bảo đảm tổn thương thấp, hiệu quả cao và hạn chế khả năng tái phát.
  • Chi phí điều trị sùi mào gà hợp lý, công khai, minh bạch, tuân thủ các quy định về khám bệnh chữa bệnh của Bộ y tế.
  • Môi trường khám chữa sạch sẽ, trang thiết bị bảo đảm các điều kiện tiệt trùng tiệt khuẩn, quy trình điều trị nhanh gọn, thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được giữ kín.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia bệnh xã hội về địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt, hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến phòng khám Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 01665 115 116 – 01665 116 117.

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!