Hủy gói DKA Mobifone như thế nào?

Bạn có thể nhanh chóng hủy gói DKA Mobifone 1 cách dễ dàng mỗi khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Việc hủy cước gói DKA mạng MobiFone vô cùng quan trọng, nếu soạn sai cú pháp sẽ gặp rất nhiều rắc rối đáng tiếc xảy ra. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy gói DKA mạng MobiFone chính xác – nhanh nhất, theo dõi nhé!

Thao tác hủy gói cước DKA mạng Mobifone này sẽ giúp thuê bao ngăn chặn tài khoản bị trừ tiền vì gói cước đó có tính năng gia hạn.

Hướng dẫn hủy gói DKA mạng MobiFone siêu đơn giản

Chọn gói cước khuyến mãi DKA MobiFone là cách giúp cho các thuê bao di động tiết kiệm được chi phí gọi thoại và được thoải mái liên lạc mỗi ngày. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu gọi thoại nữa thì nên chủ động hủy gói để ngăn tính năng gia hạn.

Hướng dẫn hủy gói DKA mạng MobiFone trong vài nốt nhạc

Hướng dẫn hủy gói DKA mạng MobiFone trong vài nốt nhạc

Thuê bao di động nào đang sử dụng gói cước DKA của MobiFone nhưng hết nhu cầu gọi thoại thì có thể hủy gói DKA Mobifone qua cú pháp dưới đây:

HUY DKA gửi 9899 

Nhận được phản hồi thuê bao hủy gói DKA mạng MobiFone thành công tài khoản của quý khách sẽ được bảo toàn,  sau đó nếu quý khách thực hiện gọi thoại nhà mạng sẽ tính cước phí theo quy định hiện hành.

Thời gian sau, quý khách có nhu cầu gọi thoại trở lại thì có thể đăng ký lại gói DKA MobiFone theo cú pháp: DKA gửi 9899 để nhập lại ưu đãi thoại của gói này (Cước phí 2.000đ/ngày).

Chúc quý khách hủy gói cước DKA của MobiFone thành công, mọi thông tin chi tiết về dịch vụ MobiFone quý khách vui lòng gọi 9090 để được hỗ trợ!

Views: 1

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.