Hướng dẫn hủy gói Vua Data của Mobifone

Không quá khó để hủy gói Vua data Mobifone mỗi khi quý khách không còn muốn tiếp tục sử dụng gói cước này nữa. Thế nhưng, hiện tại có rất nhiều cách hủy khác nhau.

Chính vì thế, khi quý khách có nhu cầu hủy gói Vua Data MobiFone phải soạn đúng cú pháp hủy tương ứng với loại sim mình đang dùng. Nếu quý khách vẫn còn mơ hồ về cách hủy gói Vua Data mạng MobiFone này thì xem ngay bài viết hướng dẫn cách hủy chi tiết gói Vua DATA MobiFone dưới đây, quý khách đọc kỹ và thực hiện cho đúng nhé!

Mời xem thêm: Các gói 4G Mobifone ưu đãi nhất hiện nay.

“Dặn dò” trước khi hủy gói Vua Data Mobifone

Nhiều khách hàng chọn đăng ký gói Vua DATA mạng MobiFone vì gói cước này rất rẻ chỉ 20.000đ được nhận đến 100 phút thoại nội mạng và 120GB tốc độ cao dùng trong 1 tháng. Chính vì có nhiều ưu đãi như vậy nên quý khách cần suy nghĩ kỹ, nếu thật sự đã hết nhu cầu tiêu dùng thì nên hủy.

Hướng dẫn hủy các gói VUADATA mạng Mobifone

Hướng dẫn hủy các gói VUADATA mạng Mobifone dễ dàng

Cách hủy gói cước Vua DATA MobiFone siêu dễ dàng

Nhà mạng MobiFone cung cấp rất nhiều loại sim được phép đăng ký gói Vua DATA như sim Ban Trắng, sim Hạt Dẻ, sim Bông Lúa. Qúy khách chỉ cần biết mình đang sử dụng sim gì và thực hiện hủy gói Vua Data MobiFone theo đúng cú pháp tại bảng sau sẽ thành công ngay.

Làm sao để biết thuê bao mình đã hủy gói Vua Data mạng MobiFone thành công chưa?

Sau khi thực hiện thao tác hủy gói Vua DATA mạng MobiFone xong quý khách vào mục tin nhắn ô hộp thư đến trong máy để kiểm tra có tin nhắn phản hồi báo cáo của nhà mạng không. Nếu tin nhắn báo cáo thành công tức quý khách đã hủy xong gói Vua DATA.

Trường hợp khác, tin nhắn báo cáo thất bại quý khách kiểm tra lại trình tự, cú pháp hủy gói cước Vua DATA Mobi, nếu vẫn không tìm ra được nguyên nhân quý khách gọi tổng đài MobiFone 9090 để được giúp đỡ.

Dichvu3gmobifone.vn chúc quý khách hủy gói Vua Data MobiFone thành công nhé!

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!