Chọn trường khi thực hiện ước mơ du học của nhiều bạn vẫn còn là nỗi lo lớn khi lựa chọn con đường học vấn của bản thân. Thủ đô của Mỹ luôn là địa điểm nhiều sinh viên muốn đặt chân đến để thử thách bản thân. Đại học WSU chính là ngôi trường có truyền thống lâu đời nhất và ngay tại lòng thủ đô nước Mỹ.

Đôi nét về Đại học WSU – Đại học ở trung tâm phồn thịnh

Được thành lập năm 1890 đây là trường Đại học đầu tiên ở thủ đô Washington của Hoa Kỳ, Washington State University đã thu hút được hàng ngàn sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn cầu theo học mỗi năm. Hệ thống giáo dục của trường hiện nay có hơn 90 khóa học đào tạo cấp bằng Cử nhân và hơn 150 chương trình đào tạo cho bậc Thạc sĩ, nghiên cứu sinh sau Đại học và đào tạo nghề.

Chương trình đào tạo chất lượng và đa dạng

Tỉ lệ giáo viên với sinh viên của trường là 1/15. Trường có chương Hội thảo: Hành trang du học Mỹ - Khám phá Washington State University? trình học bổng cũng như giúp đỡ tài chính cho sinh viên lên đến 380 triệu đô năm 2014. Washington State University nằm trong danh sách 100 trường Đại học có chất lượng tốt nhất nước Mỹ.

hqdefault.jpg

Ngành truyền thông là ngành học mạnh nhất tại Đại học WSU. Với ba ngành đào tạo và nghiên cứu riêng biệt, thành viên của WSU – Trường Truyền thông Edward R. Murrow được đông đảo các chuyên gia đánh giá cao.

Các chương trình đào tạo ngành kỹ thuật của Trường Truyền thông Edward R. Murrow cũng được đánh giá cao. Khi Trường cao đẳng Truyền thông Edward R. Murrow nằm trong top 80 trường có chất lượng đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất ở Hoa Kỳ.

hqdefault.jpg

Chuyên ngành kinh tế được chú ý với nhiều cải tiến trong giảng dạy. Trường Kinh doanh Carson thuộc Đại học WSU có chương trình đào tạo Kinh doanh hàng đầu. Các khóa học luôn có mô phỏng môi trường kinh doanh của doanh nghiệp thật, trường Kinh doanh Carson chú trọng mở rộng các mối quan hệ với các công ty và tập đoàn ở Washington để đưa sinh viên thực tập.

hqdefault.jpg

Điều kiện sinh hoạt và học phí ổn ngay giữa thủ đô Washington

Với chi phí sinh hoạt khoảng 5000 USD cho một năm sinh sống ở Washington không phải là một con số quá lớn và có thể chấp nhận được. Với khoảng 3000 USD bạn sẽ được ở ký túc xá dành riêng cho sinh viên nước ngoài với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Học phí cho bậc đại học 4 năm cho các chương trình học cơ bản là khoảng 22 nghìn đô - năm và 25 nghìn đô cho bậc đào tạo cao học.

Những lý do khiến bạn phải chọn WSU

Mô hình giáo dục chất lượng ngay ở thủ đô nước Mỹ kết hợp đào tạo kiến thức với thực hành của Đại học WSU giúp sinh viên có cơ hội được nghiên cứu, thực hành và làm việc trong các phòng thí nghiệm mang lại nhiều cảm hứng hơn khi tiếp thu kiến thức.

Với truyền thống hơn 100 năm đào tạo Washington State University là ngôi trường có chất lượng giáo dục được công nhận nằm trong danh sách đầu nước Hoa Kỳ trong lĩnh vực nghiên cứu.

Chương trình First-Year Focus cho phép người học trong thời gian học được sắp xếp xen kẽ lẫn nhau trong ký túc Chi phí trung bình cần bỏ ra cho dịch vụ tư vấn du học Mỹ là bao nhiêu? xá tạo điều kiện cho các sinh viên kết nối, giao lưu và tìm hiểu thêm văn hóa các nước.

Đại học WSU vẫn được nhiều sinh viên lựa chọn khi du học bởi chương trình đào tạo chất lượng tại đây cùng với vị trí thuận lợi mà Đại học WSU sở hữu. Theo học tại Washington State University vừa là cơ hội học tập môi trường hiện đại vừa là cơ hội trải nghiệm cuộc sống phồn vinh giữa lòng thủ đô nước Hoa Kỳ.

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!