Bạn có biết vì sao gói T179 của Mobifone đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và đăng ký sử dụng hay không? Nếu như việc sử dụng đa tiện ích khiến cho dế cưng của quý khách nhanh chóng rơi vào tình trạng cạn kiệt năng lượng thì gói T179 Mobifone chính là giải pháp hoàn hảo để quý khách vừa tiết kiệm chi phí lại vừa thỏa mãn các nhu cầu sử dụng.

Việc đăng ký gói T179 Mobifone thành công sẽ mang lại cho quý khách ưu đãi hàng trăm phút thoại, SMS kèm theo ưu đãi lưu lượng khủng.

Hướng dẫn đăng ký gói T179 Mobifone:

Với những thuê bao thuộc đối tượng sử dụng gói T179 Mobifone bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng ký gói cước theo cú pháp sau đây:

Soạn tin DK T179 0782600638 gửi 909

Cước gói: 179,000đ.

Hạn dùng: 30 ngày và có tính năng tự động gia hạn như các gói 4G của Mobifone. Qúy khách hãy luôn đảm bảo số dư tài khoản tại thời điểm gia hạn đáp ứng cước phí gói.

Hướng dẫn nhận ưu đãi siêu hot từ gói T179 mạng Mobifone

Đăng ký gói T179 Mobifone thỏa mái gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng

Nội dung ưu đãi từ gói cước T179 mạng Mobifone:

Qúy khách đăng ký gói T179 của Mobifone thành công sẽ được tận hưởng combo ưu đãi thoại, sms, data siêu hấp dẫn như sau:

– Miễn phí đến 539 phút gọi nội mạng và 39 phút ngoại mạng..

– Tặng 139 tin nhắn nội mạng và 39 tin nhắn ngoại mạng.

– Ngoài ra các thuê bao còn được tận hưởng ưu đãi lên đến 600MB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng trong chu kỳ gói. Hết lưu lượng ngắt kết nối, thuê bao có thể mua thêm lưu lượng tốc độ cao để sử dụng khi đã dùng hết data.

Ngoài ra với các thuê bao không thuộc đối tượng quý khách có thể tham gia các gói khuyến mãi Mobifone hấp dẫn khác hoặc đăng ký 1 trong các gói cước 4G Mobifone siêu hot sau đây để sử dụng.

Chúc quý khách luôn hài lòng với những ưu đãi tuyệt vời mà gói cước T179 Mobifone mang lại.

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!