Vài nét thông tin dự án Green Bay Garden Hạ Long

maxresdefault.jpg

Green Bay Garden Hạ Long là dự án chung cư mang thiết kế hơi bước khoảng xanh nhưng không kém phần tân tiến vì chủ đầu tư BIM Group phối thích hợp cùng Những đơn vị triển khai tại đường Hoàng Quốc Việt, Bãi Cháy, Hạ Long, tỉnh Quảng toàn.

trong số thời kỳ này, căn hộ du lịch Green Bay Garden Hạ Long đang có được thụ chú ý mạnh mẽ từ phía Quý khách hàng về Những thông tin xoay quanh tới.

Bài viết dưới đây, đội ngũ VNREP sẽ Khái quát Tổng quan thông tin dự án chung cư Green Bay Garden Hạ Long Giúp Quý khách hàng có thêm bài viết tham khảo hữu nghi và phần nhận định về Sản phẩm xa lạ này.

Tổng quát thông tin dự án Green Bay Garden Hạ Long

Green Bay Garden Hạ Long được tập đoàn BIM Group phát triển hơn quỹ đất rộng chừng 12.365 m2, nằm tại khu vực sầm uất tạo Cơ sở hạ tầng phát triển sôi động ở ra phố Hạ Long, tỉnh Quảng toàn.

Tập đoàn BIM Group đừng phát triển dự án đơn lẻ nhưng đến tìm kiếm Những đối tác có du an chung cu BIM Group danh tiếng trên ngành BDS để tham gia quy hoạch dự án, gồm đơn vị thi công Vinaconex, đơn vị quản lý và vận hành PMC,... cùng với những đối tác đảm nhiệm dự án khác thực hiện.

slide-2.jpg

Quy mô dự án được phát triển Đối với 2 tòa tháp tạo độ cao khoảng 30 tầng, cung cấp nên sàn 1428 căn hộ chung cư chiếm mật độ xây dựng chỉ 25%.

Đồng thời, chủ đầu tư sẽ sử dụng phần diện tích còn tới để khai thác Những cơ sở vật chất thiết yếu phục vụ đòi hỏi đời an cư sinh hoạt của Quý khách hàng về sau.

Ngoài ra, hạng mục cảnh quan cũng khá được chú trọng do Các đơn vị cấu trúc để đem tới bầu đừng khí trong lành cho cộng đồng người dân sống và khiến vấn đề ở Green Bay Garden Hạ Long sau này.

Với mục đích phục vụ đòi hỏi mua chủ cho Những Khách hàng có mức thu nhập trung bình cũng như Những Khách hàng là đối tượng cả nhà trẻ mới cưới, BIM Group đã thực hiện phong phú Những Sản phẩm phòng ngủ cùng với diện tích linh hoạt khác nhau.

Tuy thế, Các chức năng sinh hoạt như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, ban công và cả logia giặt ủi vẫn được bảo đảm đầy đủ, bàn giao đồng bộ nội thất Làm cho việc sinh hoạt của Quý khách trở thành đơn giản khi chỉ phải dọn vào là có khả năng sử dụng được ngay.

cấu trúc căn hộ chung cư tại dự án BIM Group Đối với cách kết cấu dễ dàng theo loại hình nhà ở Việt Nam, sử dụng lối cấu trúc chung cư mở Giúp cho căn phòng luôn đón nắng, đón gió thiên thế thổi vào phòng, đem đến Những Sản phẩm chủ tại mới gũi Với tự thế, cảnh quát từ phía ngoài.

Thêm vào đấy, Đối với mong muốn đem lại cho cư dân tương lai càng đời an cư sinh sống sung túc, đầy đủ Những cơ sở vật chất đẳng cấp, nhà đầu tư tập đoàn BIM Group đã xây dựng chuỗi tiện nghi nội khu ở Green Bay Garden Hạ Long vô cùng bài bản, được lắp đặt và sắp xếp ở khu vực nội khu dự án, gồm như sau:

- điều kiện sống xanh tại dự án Green Bay Garden Hạ Long, nhà đầu tư BIM Group đã dành cho thành tầm diện tích tương đối rộng lớn nhằm triển khai Những hạng mục mảng non gồm có cây cối, vườn hoa, tiểu cảnh, quảng trường nước,... để giữ vai trò điều hòa khí hậu trong số lành cho toàn bộ cộng đồng dự án mà khi Quý khách kể tới tên gọi là đã hình dung ngay được yếu tố màu xanh như đúng tên gọi của nó.

- khu phố kinh doanh chánh là điểm mua sắm cùng Các mặt hàng từ nay trang, áo quần, giày dép, mỹ phẩm, túi xách,... Được bố trí ở mặt bằng thuận lợi nhận diện, đáp ứng đòi hỏi mua sắm phong phú sau này cho Các Quý khách hàng.

- khu nhà hàng ăn uống mang lại Các món ăn ẩm thực đa dạng, người dân có khả năng chọn chỗ này để làm điểm ăn uống cùng gia đình mình mà không nên nên di chuyển thành ngoài tìm kiếm xa xôi.

- khu thư thái ở dự án Green Bay Garden Hạ Long được nhấn mạnh đầu tư hàng loạt tiện nghi Hạ tầng gồm chuỗi Spa, phòng tập thể hình và Yoga,...

- Và Những tiện nghi thư giãn ngoài trời như tennis, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ, bóng đá mà Quý khách hàng có thể chọn cho mình càng sân chơi thích hợp mục đích thư giãn.

- tiện ích giải trí và vui chơi giải trí tại Green Bay Hạ Long BIM Group cũng được quy hoạch đầy đủ, phục vụ thêm trong vấn đề giải tỏa stress cho Quý khách hàng dưới Các ngày làm vấn đề vất vả.

Với Các cơ sở vật chất nội khu vực đồng bộ và đa dạng được bàn giao, sống tại căn hộ chung cư Green Bay Garden Hạ Long, cư dân đừng nên cần lo âu về việc tìm kiếm Những cơ sở vật chất nội khu tại đâu xa xôi lúc toàn bộ đều hiện hữu ngay trước mắt chủ ở mà chỉ nên hướng chân xuống khỏi giường là đã bắt gặp được ngay.

chung-cu-green-bay-garden-ha-long-quang-ninh.jpg

trên đây là phần nhận định cũng như chia sẻ Khái quát thông tin dự án Green Bay Garden Hạ Long được Các chuyên gia VNREP phức hợp, mong rằng Quý khách sẽ có được thụ lựa chọn phù hợp trong số việc tìm kiếm Dòng sản phẩm đầu tư hoặc an cư sau khi tham khảo bài viết này.

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Brooklynne Brands & Services

Brands

TicketENVY- Find & Buy Sold out Concert, Sports and Theater Tickets Worldwide

SportsBrook- Fully Licensed Online Urban Sports Betting and Gaming Platform (Coming Soon)

KaratCity- Helping to provide regular people save and spend GOLD

VerticalRents- Helping Landlords mange and engage their Tenants Easier

MyTeleMedics- Get your Personal and Family Remote Healthcare Services NOW

FunderPass- Crowdfunding Platform for Urban Communty Projects Cause Activism and Upstanding Individual Needs

SeksCity Toys- Adult Pleasure Aids and Supplies (Must Be 18+)

Services

Brooklynne Info Weekly- News nd Events of featured Brooklyn Entrepreneurs and Community Related Issues

Brooklynne Style Daily- Brooklyn & NYC Based Style and Fashion News

Brooklynne Shop- Exclusive Graphic Designs from Featured Artists and Partners

Brooklynne TV- Watch Underground Indie Videos Podcasts & Live Events

Brooklynne Hookups-  Find Urban Dates and HookUps

Local Business Services

The Brooklynne Agency -Full Service Digital Marketing and Development Marketplace

Brooklynne Social - Free Social Media Marketing Mgmt Platform for Brands

The Brooklynne Agency - Office

Phetch.Co Ordering Mgmt

Xpurts by Phetch - Have REMOTE private conferences and meetings with Professional Experts

Go Phetch - Multi Cuisine Order and Delivery Mgmt Facilites and Marketplace for local Ethnic Food Providers in Brooklyn (Coming to NYC HOU DMV  & ATL)

Phetch IT- Order for Delivery Food Groceries Alcohol & Laundry from your favorite Independent merchants in your Area(Coming to NYC HOU DMV and ATL)

Phetch Charg- Start an Electric Vehicle Charging Station at yur Urban locations Tdday