Những điểm thu hút tại dự án Melody City Đà Nẵng

Melody City là khu vực tổ phù hợp được kiển gây do tập đoàn Kim Long Nam Group tại trung tâm TP.Đà Nẵng. dự án Melody City sở hữu vị trí đặc biệt đắng địa, cùng Các yếu tố đơn giản về Cơ sở hạ tầng giao thông của khu trung tâm đang là Những tố chất đặc biệt được Quý khách. thế thực tế dự án sở hữu địa thế ở đâu? trong cách kết cấu dự án tạo nơi gì nổi bật? điều kiện an cư và cơ sở vật chất mà dự án mang lại cho người dân ở đây ra sao? tất cả sẽ được PiRealtor phức phù hợp và gửi tới Quý khách trong số bài viết dưới đây.

Melody City ẩn chứa địa thế đắc địa ở trung tâm

hqdefault.jpg

v%E1%BB%8B-tr%C3%AD-melody-city.jpg

tọa lạc hơn trục đường Nguyễn Sinh Sắc, đoạn giao Đối với đường Hoàng Thị Loan, 2 tuyến đường tại trung tâm được TP.Đà Nẵng đầu tư xây dựng hiện đại lý thú được những hoạt động kinh doanh.

đặc biệt, nằm hơn đường Nguyễn Sinh Sắc từ vị thế Melody City kết nối thành cung đường biển Nguyễn tất thành chỉ mất chừng 4 phút. tố chất này đem tới thuận lợi cúng như tiềm lực đặc biệt được khách du lịch lúc lại Đối với vịnh biển Đà Nẵng.

gắn kết cực kỳ thuận lợi khi ẩn chứa vị trí đắc địa ngay 2 trục đường chánh. Từ vị trí Melody City Đà Nẵng kết nối tới sân bay Đà Nẵng mất khoảng 15 phút, ga đường sắt Đà Nẵng chừng 10 phút, cầu Rồng Đà Nẵng chừng 20 phút. lý thú chỉ mất tầm 5 - 7 phút Quý khách được tận hưởng tròn vẹn khung cảnh biển tuyệt xinh đẹp tại vịnh biển Đà Nẵng.

cấu trúc Vượt bậc tại dự án Melody City

Melody City được kết cấu theo phong cách an cư non, đạt tiêu chuẩn an cư non mà nhiên giới đang theo đuổi. Đối với diện tích 10.4ha, chủ đầu tư đã dành cho những diện tiết nhằm phát triển cây xanh và cảnh quan kết hợp hài hòa giữa tố chất thiên thế và kiến trúc tân tiến.

Những căn biệt thự Melody City Đà Nẵng được cấu trúc Đối với điều kiện mở để mang lại điều kiện mát mẻ, phóng khoáng cho từng nhà phố. mỗi căn biệt thự Melody City được ví như càng tòa lâu đài thu nhỏ Với cách kết cấu tinh tế tiên tiến và cao cấp.

Được Các nhà kiến trúc sư bố cục điều kiện độc đáo tối ưu tất cả khoảng trống cùng với ban công rộng rãi tràn ngập sắc non. tất cả nhà phố được thiết kế Đối với thể thiên đón nắng, gió trời tự nhiên Làm tất cả Các căn nhà phố Melody nhận được điều kiện khoáng đạt, ngập tràn ánh kiến thiên thế vừa tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Nội thất đẳng cấp, tiên tiến cùng với cái bày trí tỉ mỉ, tỉ mỉ cho mỗi căn nhà, Khiến nhà nhân sống trong số từng căn nhà phố Melody City có được môi trường sinh sống cao cấp, thoải mái và đầy đủ cơ sở vật chất nhất.

không gian an cư hoàn hảo ở Melody City

Với phong kết cấu chào kết phù hợp Đối với mạng lưới cây xanh ngay nội khu, dự án mang tới cho dân cư của mình đời sống vui vẻ, hòa mình Với thiên thế ngay giữa lòng thành phố.

mỗi căn biệt thự Melody City được cấu trúc khỏe khoắn và tân tiến chào nên cái nhìn toàn khu đô thị tràn ngập sắc non và mặt tiền đường mát mẻ. sống ở đây dân cư được tận hưởng tròn vẹn đời sinh sống sinh thái hít thở bầu không khí trong lành song vẫn đầy đủ tiện nghi đáp ứng cho đời an cư.

Kết hợp Với tiện ích đạt chuẩn mực năm sao được chủ đầu tư Kim Long Nam lắp ngay tại nội khu vực. Giúp đời sinh sống của dân cư được nâng cao hơn, phục vụ tốt nhất nhu cầu an cư, nghỉ ngơi, vui chơi cho mọi cư dân đến Với Melody City.

cơ sở vật chất cao cấp tại khu đô thị Melody City Đà Nẵng

Là khu đô thị đem đến Những chuẩn cuộc sống xa lạ ở thành phố Đà Nẵng, dự án được nhà đầu tư nhấn mạnh đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích và dịch vụ phục vụ tối ưu mọi đòi hỏi hàng ngày dành cho toàn thể dân cư cũng như du khách tới Với khu đô thị Melody City.

Trung tâm thương mại sầm uất điểm quy tụ mọi mặt hàng đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu sinh sống và mua sắm của người dân an cư ở Melody City.

khu giải trí, hồ bơi trong chủ và ngoài trời dành trẻ em, Với Melody City con em của bạn được xây mọi mặt về kỹ năng cũng như kiến thức.

Với hệ thống bệnh viện, phòng y tế ngay ở nội khu vực dự án bạn không cần mất quá những nay gian nhằm lại Những bệnh viện lớn mạnh tại trung tâm thành phố nhằm tạo Những dịch vụ săn sóc sức khỏe tối ưu nhất.

575x428thi-truong-on-dinh-co-hoi-cho-nha-dau-tu-1564036084.jpg

bể bơi, khu vực chạy bộ, vườn thư thái, công shophouse Melody City Da Nang mĩ,... sẽ là chỗ dân cư được hưởng thụ đời sống thư giãn và vui vẻ dưới càng ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Các căn nhà phố Melody City sẽ mang tới các hình thức thương mại như: chủ hàng, quán bar, cafe, trung tâm Spa, phòng thể hình,..., Giúp người dân sống ở đây được vui chơi cùng gia đinh cung như bạn bè.

Bài viết trên đây PiRealtor đã phức thích hợp Các yếu tố tạo nét đặc biệt riêng của dự án Melody City, hy vọng Đối với Những thông tin mà PiRealtor đã cung cấp sẽ bổ nghi cho Khách hàng. Quý khách chú trọng lại Các dự án Kim Long Nam Đà Nẵng tạo thể xem thêm tại chuyên trang của PiRealtor hoặc liên hệ Với chúng tôi để được tư vấn.

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Brooklynne Brands & Services

Brands

TicketENVY- Find & Buy Sold out Concert, Sports and Theater Tickets Worldwide

SportsBrook- Fully Licensed Online Urban Sports Betting and Gaming Platform (Coming Soon)

KaratCity- Helping to provide regular people save and spend GOLD

VerticalRents- Helping Landlords mange and engage their Tenants Easier

MyTeleMedics- Get your Personal and Family Remote Healthcare Services NOW

FunderPass- Crowdfunding Platform for Urban Communty Projects Cause Activism and Upstanding Individual Needs

SeksCity Toys- Adult Pleasure Aids and Supplies (Must Be 18+)

Services

Brooklynne Info Weekly- News nd Events of featured Brooklyn Entrepreneurs and Community Related Issues

Brooklynne Style Daily- Brooklyn & NYC Based Style and Fashion News

Brooklynne Shop- Exclusive Graphic Designs from Featured Artists and Partners

Brooklynne TV- Watch Underground Indie Videos Podcasts & Live Events

Brooklynne Hookups-  Find Urban Dates and HookUps

Local Business Services

The Brooklynne Agency -Full Service Digital Marketing and Development Marketplace

Brooklynne Social - Free Social Media Marketing Mgmt Platform for Brands

The Brooklynne Agency - Office

Phetch.Co Ordering Mgmt

Xpurts by Phetch - Have REMOTE private conferences and meetings with Professional Experts

Go Phetch - Multi Cuisine Order and Delivery Mgmt Facilites and Marketplace for local Ethnic Food Providers in Brooklyn (Coming to NYC HOU DMV  & ATL)

Phetch IT- Order for Delivery Food Groceries Alcohol & Laundry from your favorite Independent merchants in your Area(Coming to NYC HOU DMV and ATL)

Phetch Charg- Start an Electric Vehicle Charging Station at yur Urban locations Tdday