tiện ích nội khu vực dự án Sunshine Diamond River

sau lúc khởi đầu thắng lợi Với dự án Sunshine City Sài Gòn thì lạ đây nhất, chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục cho thành mắt thêm đứa con thứ hai Với tên gọi Sunshine Diamond River, càng trong số Những dự án thuộc khu đất đắt đỏ của tập đoàn này luôn được trân trọng những chú trọng lớn từ phía chủ đầu tư.

Bài viết này, SaleReal Team sẽ Phân tích và đánh giá tiện nghi mà dự án Sunshine Group đang ẩn chứa, Quý khách hàng đang chú trọng lại chung cư Quận 7 tạo thể tham khảo ngay bài viết này.

dự án Sunshine Diamond River có Những tiện nghi gì nổi bật?

Sunshine Diamond River Quận 7 nằm tại vị thế mặt tiền Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7. quỹ đất này được giới chuyên môn nhận định rất cao khi Hội tụ đầy đủ 3 nhân tố cần thiết của càng dự án đẳng cấp đps là "nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ".

Du-an-Sunshine-Diamond-River-Quan-7.jpg

Theo đấy, chung cư cao cấp quận 7 của Sunshine Group tọa lạc tại địa thế đắc địa khi khá mới Các trung tâm kinh doanh, siêu thị sầm uất của Quận 7 sẽ Khiến cho cộng đồng cư dân tại tương lai thuận tiện tiếp cận Đối với tiện ích cuộc sinh sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi giải trí, vui chơi giải trí phong phú và tân tiến.

- khoảng nay gian 15 phút đi, Quý khách hàng sẽ mau lẹ gắn kết đến mạng lưới trung tâm kinh doanh SC VivoCity và 8 phút lại trung tâm Cresent Mall.

- để tiếp cận tới những bệnh viện nổi tiếng ở Quận 7 chỉ mất thời gian khoảng từ 10 phút.

- Hoặc từ dự án Sunshine Group, Khách hàng chỉ mất tầm 10 - 15 phút là đã tạo khả năng liên kết tới cầu Ánh Sao, bể Bán Nguyệt, công mĩ Phú Mỹ Hưng,...

bên cạnh đó, căn hộ chung cư Quận 7 còn sở hữu địa thế " nhị cận giang " đó chính là chung cư tọa lạc liền kề con sông Sài Gòn và càng nhánh rạch Bà Bướm, chánh do điều này đã Khiến cho Quý khách lúc an cư tại chung cư Sunshine Diamond River sẽ thừa hưởng bầu không khí an lành, và đây còn được đánh giá là nhân tố phong thủy cực tối ưu Làm cho chủ nhà " thuận buồm xuôi gió " trong số công việc.

Đồng thời, dự án nằm ngay mặt tiền đường lớn và xung quanh còn được bao bọc vì mạng lưới giao thông đơn giản, có khả năng nói tới một vài tuyến đường huyết mạch trong số việc đi tới của Khách hàng như đường Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Lê Văn Lương, Trần Xuân Soạn, Nguyễn Hữu Thọ,... dựa chuỗi giao thông thuận tiện mà sau này chuyển về đây an cư thì Khách hàng sẽ sử dụng Các tuyến đường này để thuận lợi lưu thông hơn.

nha-kien-mobi.jpg

Ngoài tiện ích ngoại khu Nổi trội thì bên cạnh đấy, tiện nghi nội khu vực tại căn hộ chung cư Quận 7 cũng được nhóm chuyên gia SaleReal nhận xét khá cao lúc chủ đầu tư đã chú trọng triển khai thêm hàng chục cơ sở vật chất năm sao để đáp ứng trong tương lai cho Khách hàng.

- không chỉ chứa đựng điều kiện thoáng mát bởi thụ tác động của sông Sài Gòn mà ngay tại khuôn mĩ dự án Sunshine Diamond River, Quý khách hàng còn được trải nghiệm khoảng non dày đặc được xây nên từ công viên cây xanh, chủ đầu tư đã cho thiết kế cây xanh Với Số lượng mạnh để mang lại không khí trong số lành vừa tạo nên thụ mới gũi giữa tự nhiên - con người.

- chủ đầu tư Sunshine còn tạo mạng lưới hồ bơi rộng trên 4,000 m2, kết cấu hồ bơi này theo chuẩn cao cấp có chức lực thác tràn và tính năng thiên động lọc nước sạch sẽ Khiến Quý khách hàng an tâm bơi lội.

- hệ thống trung tâm kinh doanh là chỗ hiện hữu của hàng trăm mặt hàng đẳng cấp sẽ Khiến cho Quý khách thỏa mãn nhu cầu mua sắm, điểm đây còn được lắp nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi và giải trí,... đáp ứng thêm về nhu cầu ăn uống và vui chơi cho Khách hàng.

- Và để tìm một cơ sở vật chất cho Quý khách hàng tạo khả năng thư giãn dưới ngày làm vấn đề vất vả, chủ đầu tư còn cho kết cấu tiện ích Spa, Gym https://duankhunam.com/sunshine-group/ và Yoga Với thiết bị máy móc hiện đại, bảo đảm đầy đủ máy móc cho Quý khách hàng thỏa sức rèn luyện cơ thể.

- Ngoài ra, việc an toàn ở căn hộ chung cư Quận 7 thì Khách hàng tạo khả năng an tâm khi mà khắp chỗ tại dự án đã được chủ đầu tư bố trí camera quát sát cùng sự thắt chặt của đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7. đảm bảo sự yên toàn hoàn toàn của mọi người khi an cư ở dự án Sunshine Diamond River.

tạo càng lợi thế Nổi bật ở dự án Sunshine Group mà nhóm chuyên trang duankhunam đừng quên Giới thiệu tới Quý khách hàng đấy là chủ đầu tư đã áp dụng công nghệ tân tiến 4.0 vào trong dự án, tính lực này sẽ phần nào biến đổi cuộc sinh sống bận rộn của chủ nhà Với thao tác hơn điện thoại là Những việc cung cấp thiết trong số đời an cư đã được giải quyết ổn thỏa, đây là ưu thế Nổi trội của chung cư Sunshine Group Quận 7 mà trước giờ chưa có dự án gì tại miền Nam làm được tố chất này.

home-12.jpg

Bài viết vừa rồi là nhận định tiện nghi Vượt bậc của căn hộ chung cư Quận 7 mà đội nhóm SaleReal vừa cập nhật, hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho Khách hàng Các thông tin hữu nghi nhằm chọn lựa dự án Sunshine Diamond River làm điểm an cư.

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Brooklynne Brands & Services

Brands

TicketENVY- Find & Buy Sold out Concert, Sports and Theater Tickets Worldwide

SportsBrook- Fully Licensed Online Urban Sports Betting and Gaming Platform (Coming Soon)

KaratCity- Helping to provide regular people save and spend GOLD

VerticalRents- Helping Landlords mange and engage their Tenants Easier

MyTeleMedics- Get your Personal and Family Remote Healthcare Services NOW

FunderPass- Crowdfunding Platform for Urban Communty Projects Cause Activism and Upstanding Individual Needs

SeksCity Toys- Adult Pleasure Aids and Supplies (Must Be 18+)

Services

Brooklynne Info Weekly- News nd Events of featured Brooklyn Entrepreneurs and Community Related Issues

Brooklynne Style Daily- Brooklyn & NYC Based Style and Fashion News

Brooklynne Shop- Exclusive Graphic Designs from Featured Artists and Partners

Brooklynne TV- Watch Underground Indie Videos Podcasts & Live Events

Brooklynne Hookups-  Find Urban Dates and HookUps

Local Business Services

The Brooklynne Agency -Full Service Digital Marketing and Development Marketplace

Brooklynne Social - Free Social Media Marketing Mgmt Platform for Brands

The Brooklynne Agency - Office

Phetch.Co Ordering Mgmt

Xpurts by Phetch - Have REMOTE private conferences and meetings with Professional Experts

Go Phetch - Multi Cuisine Order and Delivery Mgmt Facilites and Marketplace for local Ethnic Food Providers in Brooklyn (Coming to NYC HOU DMV  & ATL)

Phetch IT- Order for Delivery Food Groceries Alcohol & Laundry from your favorite Independent merchants in your Area(Coming to NYC HOU DMV and ATL)

Phetch Charg- Start an Electric Vehicle Charging Station at yur Urban locations Tdday