Với một buổi lễ ra mắt hoành tráng rượu Chivas 18 hộp quà mẫu 2019 hứa hẹn sẽ đem đến một sự búng nổ doanh số  trong dịp Tết Kỷ Hợi năm nay. Là một trong những  dòng rượu whisky bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam những hương vị mà rượu Chivas 18 mang lại đã được khẳng định chất lượng trong những năm qua. Trong từng giọt rượu được ủ ít nhất 18 năm trong những thùng gỗ sồi được tuyển chọn cẩn thận mang đến những tầng lớp trong hương vị khác nhau khi thưởng thức.

Được pha trộn bởi hơn 20 loại whisky đơn với nhau nên rượu sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm quý giá khi thưởng thức. Hơn thế nữa với thiết kế hộp quà dành riêng cho năm 2019 gợi lên những dòng rượu chất lượng chứa đựng trong đó chắc chắn sẽ trở thành một món quà vô cùng ý nghĩa cho người nhận được. Màu sắc hộp quà rượu Chivas 18 mẫu 2019 rất bắt mắt, nhắc cho chúng ta nhớ đến màu vàng hổ phách của dòng rượu whisky pha trộn chứa đựng bên trong cùng đẳng cấp chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới.

Mẫu thiết kế dành riêng cho  thị trường Việt Nam trong dịp Tết Kỷ Hợi cũng đánh dấu cho sự phát triển của dòng rượu này  trong những năm qua tại  thị trường Việt Nam. Chivas 18 Hộp Quà chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời cho những ai muốn thắt chặt tình thân , thay lời chúc chân thành nhân dịp năm mới gửi tới bạn bè và đồng nghiệp đã cùng bạn tạo dụng những thành công.

Views: 2

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.