Cach chua benh giang mai hieu qua tai nha

Chữa bệnh giang mai tại nhà có hiệu quả không? Cách chữa bệnh giang mai tại nhà như thế nào? Những băn khoăn này sẽ được các chuyên gia phòng khám Thái Hà giải đáp ngay sau đây.

Chữa bệnh giang mai tại nhà

Hiện nay, có một số người mắc bệnh giang mai là gì nhưng họ e ngại, không đến cơ sở y tế chuyên khoa mà tự ý điều trị giang mai tại nhà.

Một số khác thì do lo ngại chi phí chữa bệnh giang mai tốn kém mà tự lên mạng tìm hiểu các bài thuốc dân gian, hoặc tự ý ra hiệu, mua thuốc kháng sinh về uống.

  • Thực tế này chủ yếu diễn ra ở những người trẻ tuổi, có xu hướng quan hệ tình dục không an toàn nhưng thiếu hiểu biết, quá chủ quan đến tình trạng sức khỏe bản thân.

Bác sĩ chuyên khoa cảnh báo, bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, chỉ xếp sau căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS. Trước khi thuốc kháng sinh giang mai ra đời, giang mai là nỗi lo sợ cho bất cứ bệnh nhân nào mắc phải, có thể dẫn đến bại liệt, tử vong. Điều trị giang mai tại nhà dù bằng bất kì biện pháp nào, mà không có chỉ định của bác sĩ đều không hiệu quả.

Chữa bệnh giang mai tại nhà như thế nào để hiệu quả?

Thực tế, hiện nay đã có thuốc kháng sinh đặc trị giang mai, điều trị giang mai vô cùng đơn giản. Điều quan trọng là bệnh nhân cần phát hiện sớm, tuân thủ pháp đồ của bác sĩ chuyên khoa.

Sau khi có phác đồ điều trị của bác sĩ, bệnh nhân có thể tự điều trị bệnh giang mai tại nhà. Trong quá trình chữa bệnh giang mai, bệnh nhân cần tuân thủ nguyên tắc chữa bệnh giang mai như sau:

  • Không quan hệ tình dục cho đến khi nào giang mai được chữa khỏi.
  • Kết hợp điều trị bệnh giang mai cho cả vợ và chồng, tránh trường hợp lây truyền bệnh qua lại.
  • Sử dụng đúng thuốc, đúng liều lượng và tái khám theo yêu cầu.
  • Chế độ sinh hoạt và làm việc hợp lý, dinh dưỡng phù hợp, tập thể dục thể thao hàng ngày, tránh xa mại dâm và các tệ nạn xã hội… nhằm đẩy nhanh hiệu quả điều trị bệnh giang mai.

Lưu ý: Giang mai phát hiện càng sớm việc điều trị càng đơn giản. Đối với giang mai giai đoạn 1, bệnh nhân chỉ cần một liều kháng sinh tiêm hoặc uống là đủ. Đối với giang mai giai đoạn 3 hoặc 4, mặc dù có thể tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai nhưng không thể chữa khỏi các biến chứng đã phát sinh.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thái Hà về vấn đề chữa bệnh giang ma tại nhà, hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 01665 115 116 – 01665 116 117.

>>> Thực tế phòng khám đa khoa Thái Hà có tốt không?

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!