Ca sĩ Hương Tràm bất ngờ thả thính dự án mới sau khi đi du học Hoa Kỳ, fan gọi tên show hát live hoành tráng

Sau một thời gian Phạm Thị Hương Tràm chính thức lên đường đi du học tại Hoa Kỳ, những người trung tâm tư vấn du học mỹ tại tphcm cùng làm việc với nhau của Hương Tràm bất ngờ nhá hàng hình ảnh đầu tiên cho 1 dự án mới. Thông qua Facebook cá nhân, nhạc sĩ Duy Anh chia sẻ hình ảnh hậu trường tỉ mỉ, chỉn chu của Ca sĩ Hương Tràm. Đồng thời anh cũng thể hiện sự yêu thích đối với dự án show hát live.

Điều đáng nói là trước khi Hương Tràm đi du học, cô đã nhá hàng thông tin thực hiện dự án hát live dành tặng cho fan. Nữ ca sĩ Hương Tràm cũng nói thêm Hương Tràm làm dự án show hát live trong khoảng thời gian còn ở tại Việt Nam.

Bản thân Hương Tràm không ở trong nước, không hát trực tiếp thôi chứ âm nhạc của Nữ ca sĩ Hương Tràm vẫn đến được với khán giả, bằng cách này hoặc cách khác. trong những năm qua bản thân tôi đã cống hiến trong thứ hào quang rực rỡ của sân khấu, hiện tại thì hình thức cống hiến trở nên nhẹ nhàng hơn. Đây là dự án âm nhạc live mà Hương Tràm và nhiều người trong những người cùng làm việc với nhau đã thực hiện trước khi lên đường đi Hoa Kỳ. Đến thời điểm phù hợp nó sẽ được chia sẻ đến với người hâm mộ.

Nữ ca sĩ Hương Tràm nhìn thấy nhiều người nghệ sĩ hát rong trên đường phố và nghiệm ra rằng Nữ ca sĩ Hương Tràm sẽ thay đổi cách cống hiến, bây giờ không còn là hào quang trên sân khấu hay các bộ quần áo lấp lánh đến chói mắt nữa. Hương Tràm làm dự án hát live lần này để được ca hát say sưa và lan tỏa niềm hạnh phúc cho nhiều những người yêu thích - Hương Tràm nói.

Chính vì vậy trong lần nhá hàng này, dù chưa chính xác khẳng định dự án được nhắc tới có phải màn hát live hoành tráng hay không thế nhưng khán giả Hương Tràm đã rậm rộ đồn đoán. Chắc là dự án show hát live mà Hương Tràm đã từng nói trước kia, Mau ra sản phẩm mới đi ca sĩ Hương Tràm ơi, thật là nôn nóng quá nè, Ca sĩ Hương Tràm không biểu diễn ở trong nước thôi chứ những ca khúc của Hương Tràm lưu hành trên mạng xã hội vẫn rất được yêu mến", "Tôi nhớ giọng hát của ca sĩ Hương Tràm quá" - Một số khán giả chia sẻ.

Views: 1

Comments are closed for this blog post

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.