Nhiều khi, việc làm hồ sơ xin visa du học tại Mỹ được xem là một quy trình tương đối khó khăn. Bởi vì phỏng vấn xin visa là điều quan trọng nhất để đánh giá các bạn có đủ khả năng đi du học tại Mỹ hay không? Chính vì thế, để giúp các bạn sinh viên nắm chắc visa đi du học Du học Mỹ USIS sẽ gợi ý dữ liệu để cuộc phỏng vấn diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả thành công nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé

Một vài yêu cầu cần thiết lựa chọn mỗi người đủ khả năng đi du học tại đất nước Mỹ

Điều đầu tiên cần nói tới vấn đề tài chính phải đảm bảo đúng và đủ, một bộ hồ sơ được đánh giá cao khi bạn đảm bảo khả năng tài chính, không những phải đảm bảo điều kiện về học phí mà cả về chi tiêu cách xin học bổng toàn phần du học Mỹ hàng ngày, đáp ứng được cuộc sống ở bên nước Mỹ, nguồn thông tin về tài chính phải rõ ràng, minh bạch, các giấy tờ phải đảm bảo được tài chính của bạn ổn định để sau khi học xong bạn sẽ quay trở về nước.

Tiếp đó là bạn phải chứng tỏ rằng bạn đạt trình độ học vấn để có thể theo học tại nước Mỹ, những nhà phỏng vấn không chỉ dựa trên kết quả ở quá trình học tập của bạn mà người phỏng vấn còn đánh giá mọi người qua các điểm như sự tự tin, sự chuẩn bị của các bạn ở việc định hướng trong tương lai, hoạch định như thế nào? Vì vậy biểu hiện, tự tin rất quan trọng, bạn cần thể hiện bạn là người tự tin và thường bạn có chuẩn bị một số câu đã có sẵn thay vì để nhà phỏng vấn hỏi trước bạn nên hỏi trước bằng một số câu khác hẳn, vừa thay đổi bản thân vừa nhìn thẳng vào mắt nhà phỏng vấn, nở nụ cười thân thiện sẽ tạo thiện cảm rất tốt cho người phỏng vấn, điều này có thể làm cuộc phỏng vấn vui vẻ hơn, tốt hơn.

trang-phuc-khi-di-phong-van-du-hoc-my-01.jpg

Cụ thể như: Sau này khi tốt nghiệp ra trường có một công ty mời bạn ở lại làm việc, trả bạnvới mức lương rất là cao, thì các bạn có ở lại Hoa Kỳ để đi làm hay không?”. Ở câu hỏi này bạn phả thực sự tỉnh táo nhé, hãy trả lời tại thời điểm bây giờ kế hoạch của tôi khá là vững và tôi muốn quay trở về Việt Nam để thực hiện kế hoạch này, qua câu trả lời đó sẽ tạo được sự định hướng cho các bạn vừa cho người phỏng vấn nhận thấy được sự kiên định rằng bạn sẽ trở lại đất nước của mình.

Depositphotos_7094802_xl-2015.jpg

Biểu hiện và tinh thần nghiêm túc chu đáo

Những ngày trước khi đi phỏng vấn, cần để tinh thần thật thoải mái, ngủ sớm, ngủ sâu đừng suy nghĩ gây căng thẳng, trước giờ phỏng vấn mọi người nên đến sớm để giao lưu với những bạn xung quanh, nhẹ nhàng thoải mái, thân thiện nhưng không được gây mất trật tự, ồn ào, những điểm như không quan trọng vậy nhưng người nhà phỏng vấn sẽ để ý nên mọi người chú ý.

Về trang phục USIS Edu khuyên các bạn mặc một số bộ trang phục sang trọng, năng động, thoải mái, lịch sự điều này khiến mọi người sẽ tự tin hơn cũng như gây thiện cảm tốt đến nhà phỏng vấn.

Luôn nở nụ cười thân thiện khi trả lời và chú ý khi mọi người hỏi sẽ có 2 người lắng nghe câu trả lời của mọi người vậy nên bạn trả lời để ý tới cả 2, ánh mắt trân trọng và nên đảo qua cả 2 nhé, tính đến phương án khác nếu không đậu tôi sẽ học ở đất nước của mình, cũng nhờ vậy tôi biết mình yếu điểm gì, tôi sẽ sửa chữa và cố gắng ở vòng tiếp theo. Như vậy họ sẽ thấy được mục đích, lý chí ở bạn.

ANH%2010_1.jpg

Một số ý thức và biểu hiện tự tin, phong thái đi nhẹ, nói nhỏ nhẹ cười lịch sự sẽ giúp các bạn nhận được một số thiện cảm và sự yêu mến từ nhà phỏng vấn. Hãy nêu ra những mục bạn cần đạt được để sớm hoàn thành một cách xuất sắc và cố gắng nhất. USIS Education chúc các bạn gặp nhiều may mắn với những dự định trong tương lai ở Hoa Kỳ.

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Brooklynne Brands & Services

Brands

TicketENVY- Find & Buy Sold out Concert, Sports and Theater Tickets Worldwide

SeksCity Toys- Adult Pleasure Aids and Supplies (Must Be 18+)

SportsBrook- Fully Licensed Online Urban Sports Betting and Gaming Platform (Coming Soon)

KaratCity- Helping to provide regular people save and spend GOLD

VerticalRents- Helping Landlords mange and engage their Tenants Easier

MyTeleMedics- Get your Personal and Family Remote Healthcare Services NOW

FunderPass- Crowdfunding Platform for Urban Communty Projects Cause Activism and Upstanding Individual Needs

JesusBless MeCrowdfunding Plarform for Christian Based orgs in the City of Churches

Services

Brooklynne Info Weekly- News nd Events of featured Brooklyn Entrepreneurs and Community Related Issues

Brooklynne Style Daily- Brooklyn & NYC Based Style and Fashion News

Brooklynne Shop- Exclusive Graphic Designs from Featured Artists and Partners

Brooklynne Hookups-  Find Urban Dates and HookUps

Local Business Services

MyGigga.com by The Brooklynne Agency- Full Service Digital Marketing and Development Marketplace

Brooklynne Social - Free Social Media Marketing Mgmt Platform for Brands

The Brooklynne Agency - Office

Phetch.Co Ordering Mgmt

Xpurts by Phetch - Have REMOTE private conferences and meetings with Professional Experts

Go Phetch - Multi Cuisine Order and Delivery Mgmt Facilites and Marketplace for local Ethnic Food Providers in Brooklyn (Coming to NYC HOU DMV  & ATL)

Phetch IT- Order for Delivery Food Groceries Alcohol & Laundry from your favorite Independent merchants in your Area(Coming to NYC HOU DMV and ATL)

Phetch Charg- Start an Electric Vehicle Charging Station at yur Urban locations Tdday