Cách ứng tiền Mobifone nhiều nhất

Là khách hàng sử dụng dịch vụ trả trước có lẽ không còn xa lạ với dịch vụ ứng tiền Mobifone nữa rồi đúng không nào? Vậy bạn đã biết làm sao ứng tiền thành công chưa?

Do vậy, nếu hết tiền trong khi bạn chưa thể nạp tiền ngay vì nhiều lý do thì làm sao để đảm bảo thông suốt liên lạc giữa bạn với những người thân yêu? Câu trả lời dành cho bạn là hãy sử dụng ngay dịch vụ ứng tiền Mobifone.

huong-dan-cach-ung-tien-mobifone-moi-khi-het-tien-trong-tai-khoan

Ứng tiền Mobifone từ 5.000đ đến 200.000đ.

Hướng dẫn ứng tiền Mobifone từ 5k đến 200k:

Để ứng tiền Mobifone thành công mỗi khi hết tiền bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit Mobifone hay nhắn tin ứng tiền đến tổng đài Mobifone 900 với cú pháp đơn giản. Tùy hoàn cảnh sử dụng là gọi thoại hay đăng ký 3G Mobifone để lướt web mà bạn hãy lựa chọn cách ứng tiền phù hợp nhất nhé.

1. Cách ứng tiền Mobifone tự động với dịch vụ  Fast Credit

Đối tượng sử dụng: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hai chiều.

Cách ứng tiền: Khi thỏa mãn điều kiện trên hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn mời sử dụng dich vu ung tien Mobifone với khoản tiền và mức chi phí xác định, Số tiền ứng từ 5000đ đến 200,000đ/lần, quý khách nếu đồng ý ứng tiền hãy soạn tin với cú pháp sau đây:

gửi 9015  (miễn phí)

2. Cách ứng tiền Mobifone nhanh từ tổng đài 900

Nếu không thỏa mãi điều kiện ứng tiền từ dịch vụ Fast Credit bạn có thể soạn tin nhắn ứng tiền đến tổng đài 900 với cú pháp đơn giản :

 UT gửi 900

Với cách này bạn sẽ ứng 20.000đ cho mỗi lần ứng tiền, số tiền ứng được sẽ được sử dụng như tài khoản chính.

Ứng tiền là cách nhanh chóng nhất giúp bạn bổ sung tài khoản để sử dụng khi tài khoản hết tiền những chưa có điều kiện nạp thẻ. Tuy nhiên số tiền nhà mạng cho phép ứng cũng sẽ giới hạn vì vậy để đảm bảo không bị gián đoạn liên lạc khi tài khoản hết tiền đột xuất, bạn nên đăng ký 3G Mobifone để sử dụng.

Với dịch vụ 3G Mobifone bạn sẽ có thể thoải mái kết nối với bạn bè, người thân thông qua các ứng dụng mạng xã hội, facebook, Zalo…ngay cả khi điện thoại hết tiền.

Chúc các bạn ứng tiền thành công và luôn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ của Mobifone.

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!