Thiết kế hồ hải sản giúp duy trì sự sống cho những loại hải sản như: tôm, cá…) trước khi đem ra nấu nướng. Nhờ có độ tươi ngon của thực phẩm giúp các món ăn thêm ấn tượng hấp dẫn từ đó phát triển giá trị thương hiệu và niềm tin yêu với khách hàng quen thuộc.

Như thế thì muốn có được một hệ thống bể hải sản đẹp mắt thì bạn cần phải làm gì đây?

1. Dàn hồ hải sản là gì?

Nếu muốn bắt tay thiết kế hồ hải sản đẹp thì điều bạn cần hiểu rõ công dụng của chúng là gì?

Dàn bể hải sản được làm để lưu giữ sự sống cho nguyên liệu hải sản đến lúc mang ra chế biến vẫn đảm bảo nguyên liệu hải sản được tươi sống nhất. Có thể nói, hồ hải sản nhà hàng chính là chiến lược kinh doanh mà bất cứ ai cũng phải có trước lúc bắt tay vào việc kinh doanh món ăn hải sản.

ho-hai-san-thi-cong-o-ca-mau.jpg

2. Các đặc điểm của dàn hồ hải sản

Hồ chứa hải sản phải được thi công theo một vài tiêu chuẩn riêng, phù hợp với loại hải sản kinh doanh, ước chừng mật độ khoảng bao nhiêu. Lắp đặt một dàn hồ hải sản bao gồm những phần cơ bản sau:

- Phần bể chứa các loại cá

- Phần khung đỡ làm bằng chất liệu kính hoặc là vách bằng bê tông, tiêu chuẩn thiết kế theo yêu cầu của kiến trúc sư.

- Hệ thống lọc vi sinh tiên tiến, một số nơi có lắp thêm máy lọc tạp chất cần thiết trong thiết kế nhà hàng hải sản

- Máy sủi khí.

- Hệ thống chân đế bằng chất liệu inox hoặc một số thiết bị không bị oxi hóa, có thể thêm bộ phận khung gỗ khi ở vùng sảnh đường sang trọng của nhà hàng.

- Máy làm lạnh.

- Thiết bị oxi.

3. Nguyên nhân bạn cần thiết kế bể chứa hải sản?

- Thi công hồ hải sản giúp giữ hải sản được tươi sống trong nhiều ngày và tốt cho sức khỏe hơn. Và thông qua bàn tay tài hoa của các đầu bếp chuyên nghiệp, mọi tinh túy từ biển cả được chắt lọc và chế biến thành những đồ ăn ngon mắt, vừa miệng nhất.

lam-ho-hai-san-cat-tuong%252818%2529.jpg

- Bể hải sản nhà hàng đâu chỉ  đảm bảo nguyên liệu tươi ngon mà chúng còn có tác dụng giúp cho không gian quán ăn của bạn trở nên sang trọng hơn.

- Thiết kế hồ hải sản nhà hàng có thể chứa các sinh vật hải sản. Vậy cho nên, Quý khách có thể lấy chính các loài hải sản đó trở thành điểm nhấn ấn tượng với thực khách khi tới nhà hàng của bạn. Khi bạn từng tới một nhà hàng bán các loại hải sản, chắc chắn bạn sẽ nhận ra các hồ nuôi cá cảnh bằng chất liệu kính với những chú cá đến từ đại dương cưc kỳ đẹp mắt sẽ hấp dẫn sự kích thích cho khách hàng của các bạn.

Trên đây chính là lợi ích của việc thi công hồ hải sản mang lại. Bể hải sản có thể giúp kích thích từ thị giác cho tới vị giác của tất cả khách hàng, giúp cho khách hàng thấy ngon miệng hơn vì được ăn các thức ăn hải sản tươi ngon và nấu nướng tức thì. Do vậy nhà hàng của bạn còn đợi chờ điều gì nữa mà chưa liên lạc với Hồ cá Cát Tường để thiết kế nhà hàng theo như yêu cầu của mình.

Với vốn kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hồ hải sản tại nhiều nơi, Cát Tường luôn hiểu rằng việc xây lắp một hệ thống hồ hải sản có: chất lượng tốt nhất, đầy đủ các loại máy móc vật dụng phụ kiện hồ hải sản, kiểu mẫu ấn tượng ít tốn chi phí… luôn luôn là mục tiêu mà các quý khách hàng đều hướng đến.

Lựa chọn hợp tác Cửa hàng Cát Tường để có được mẫu hồ hải sản chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật thi công với giá cả rẻ nhất!

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!