Hồ thủy sinh là một kiểu thiết kế nội thất rất được yêu thích trong vài năm trở lại đây.

Ngôi nhà sẽ nhàm chán biết bao nhiêu nếu như các bạn chỉ bố trí những bọ bàn ghế mà “chẳng hề” đặt thêm những món đồ khác. Nếu như thời gian trước những dạng tranh ảnh, tranh thêu được chuộng dùng thì ngày nay xu hướng đó đã đổi khác. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn những kiểu hồ nuôi cá cảnh, hồ thủy sinh đẹp… nhằm giúp căn nhà luôn được sinh động và tốt cho phong thủy tài vận của mình.

Nếu như đang lên kế hoạch làm hồ thủy sinh thế nhưng suy nghĩ mãi vẫn không thể tìm kiếm được mẫu hồ thủy sinh ưng ý thì chắc chắn bạn đang rất cần một lời gợi ý chân thành phải không?

Cùng tham khảo mẫu hồ thủy sinh đặc biệt dưới đây! Hãy đánh giá thử mẫu này có hợp “gu thẩm mỹ” của bạn không nhé!

091.JPG

1. Kiểu dáng hồ thủy sinh ốp gỗ

Gỗ chính là loại vật liệu cao cấp rất được yêu thích khi trang trí nội thất. Từ những bộ bàn ghế, tủ đồ… đến những vật dụng nhỏ ví dụ như hộp đựng bút sẽ có giá trị cao hơn nhiều nhờ làm từ chất liệu này.

Cũng y như là các dạng hồ nuôi cá cảnh khác, hồ thủy sinh phân thành nhiều loại như: hồ thủy sinh mini, hồ thủy sinh mini để bàn… Khi mà khách hàng có khuôn viên thoáng rộng có thể chọn thiết kế hồ thủy sinh ngoài trời với lối trang trí cầu kỳ hơn. Tuy rằng có nhiều loại nhưng phổ biến nhất có lẽ là phải kể đến kiểu hồ thủy sinh ốp gỗ vẫn thường được đặt trong phòng khách của nhiều gia đình. Và đây cũng chính là dạng hồ vừa mới được Hồ cá Cát Tường hoàn công tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Dạng hồ này được phân thành hai phần riêng biệt. Phần ở phía trên hồ làm từ chất liệu bằng kính giúp chủ nhà dễ dàng thấy được được cảnh trí ngay trong hồ thủy tinh. Phần tủ gỗ phía bên dưới cực kỳ vững chắc nên chịu được độ nặng lớn. Dù gia đình bạn bố trí đơn giản hay là cầu kỳ đều không thành vấn đề gì. Đặc biệt, tại Hồ cá Cát Tường chúng tôi lựa chọn gỗ căm xe và hồ thủy sinh có kiếng cường lực 19 ly đảm bảo độ bền rất cao. Do đó, tuổi thọ hồ khá cao và gia đình các bạn có thể dùng trong nhiều năm.

2. Các lưu ý khi tiến hành thi công hồ thủy sinh

Khi thiết kế hồ thủy sinh thì những lưu ý về chiều cao hồ đặc biệt quan trọng. Nếu như quá cao thì sẽ dẫn đến hiện tượng ánh sáng khó có thể chiếu sâu xuống hồ khiến cây thủy sinh chẳng quang hợp được và dễ dàng bị rêu xanh. Chiều cao lý tưởng nhất đó là 80cm trở xuống.

Để có thể đảm bảo vẻ thẩm mỹ cho hồ thủy sinh, Cát Tường tư vấn khách hàng chọn thiết bị lọc hồ thủy sinh kiểu lọc thùng. Dạng lọc nước này vô cùng tiện lợi vì nó có một cái tủ bằng gỗ phía bên dưới và giúp “giấu” thiết bị lọc vào trong tủ gỗ.

ho%2Btreo%2Btuong%2B01.jpg

Lúc đã sử dụng hồ thủy sinh thì ngay lúc đầu Cát Tường khuyên gia đình bạn nhớ đừng nên trồng quá nhiều cây xanh hay chọn nuôi quá nhiều sinh vật. Lúc đó, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm để xử lý hết vấn đề phát sinh trong hồ thủy sinh ví dụ như xuất hiện rêu, dịch bệnh…

Cách làm hồ thủy sinh cũng tương tự như cách làm sạch hồ đều cần phải có khá nhiều thời gian để có thể làm quen dần cũng y như tích lũy kinh nghiệm. Vậy nên gia đình bạn nhớ kiên nhẫn và đầu tư thời gian để đảm bảo chăm sóc hồ tốt nhất nhé!

Có khá nhiều mẫu hồ thủy sinh đẹp để các bạn chọn dùng, nhưng quan trọng hơn là hồ thủy sinh phải kết hợp hài hòa với kiến trúc không gian căn nhà gia đình bạn. Và để làm được điều đó thì gia đình bạn sẽ cần tới sự tư vấn từ nhiều chuyên gia lành nghề.

Hãy liên hệ với Hồ cá Cát Tường để được tư vấn lắp đặt hồ thủy sinh trọn gói với mức giá cạnh tranh nhất nhé!

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!