Bí kiếp tự học Ielts trải dài qua cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết 7.0 chỉ 3 tháng với chi phí 0 đồng?

Có vô vàn các website trên internet chỉ cho chúng ta cách làm thế nào để tự học IELTS 7.0 thế nhưng chắc chắn không cụ thể và có hiệu quả. Một trong nhiều bí quyết giúp mọi người du học sinh Mỹ nhập học ở đại học tư Brigham Young phi lợi nhuận và chuyên về nghiên cứu chính là tự học và tự tìm hiểu. Khi du học sinh Mỹ luôn băn khoăn làm thế nào để có thể tự học bài kiểm tra về khả năng Du học sinh có được mua nhà ở bang California, Mỹ hay không? sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết 7.0 trong vòng 3 tháng với chi phí 0 đồng. Hãy nghe tâm sự của du học sinh này thông qua bài viết dưới đây.

Đặt mục tiêu, quyết tâm mạnh mẽ và có kế hoạch rõ ràng

Có phải mọi người từng tự hỏi vì sao chúng ta đã đầu tư rất nhiều tiền vào các lớp học thêm, trung tâm tiếng anh uy tín hay tài liệu tiếng anh như IELTS, Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế),..nhưng tại sao trình độ tiếng Anh của chúng ta vẫn dậm chân tại chỗ. Sự thật, những phương pháp này không ăn thua với những người ngay từ lúc ban đầu đã không thích học tiếng Anh.

Mình đã đặt mục tiêu và quyết tâm mạnh mẽ rằng một tháng đầu sẽ cố gắng đạt được 5.0, còn tháng tiếp theo là 6.0, đến tháng cuối cùng là 7.0. Vì với mình chỉ còn 3 tháng nữa là tới hạn apply hồ sơ xin du học Đại học Brigham Young. Khi bạn đặt càng nhiều mục tiêu nhỏ trong mục tiêu lớn và có quyết tâm hết mình để thực hiện nó.

Hoàn thiện các kỹ năng và có phương pháp học đúng

Chúng ta đều biết để học tốt tiếng Anh cần phải hoàn thành 4 kỹ năng như đọc, nghe, nói, viết. Các kỹ năng này phải hoàn toàn cân bằng nhau. Nhưng quan trọng nhất vẫn là luyện nghe và nói. Đây là một phần khó khăn với mình vì mình chưa tiếp xúc với người bản xứ bao giờ. Nó thuộc về phản xạ tự nhiên chứ không phải tư duy như viết. Khi viết một bài luận bạn phải giỏi ngữ pháp và cấu trúc câu nhưng nghe nói thì không như vậy.

Tâm lý vững vàng khi đi thi IELTS

Khi bạn ôn thi bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hãy chú ý những hình thức về kiến thức, thời gian và từ vựng trong những bài thi. Có nhiều câu not given mới đúng chứ không phải True hay False như mọi người vẫn nghĩ.

Đồng thời, cũng đừng suy nghĩ tiếng Việt rồi dịch ra sát từng chữ. Các bạn nên suy nghĩ bằng tiếng Anh. Quan trọng nhất là không nên lặp từ, tránh sai lỗi chính tả và không sử dụng idioms trong bài writing. Những lỗi sai nhỏ như thế sẽ bị mất điểm rất nặng.

Bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết là một trong những kỳ thi chứng nhận quan trọng đối với các sinh viên, học sinh có nhu cầu du học. IELTS đảm bảo khả năng của người nộp hồ sơ du học đủ để thích nghi với cuộc sống và chương trình học tập tại một quốc gia xa Kinh nghiệm tự học để hòa nhập môi trường đào tạo ở Mỹ lạ. Vậy nên, để đạt được IELTS 7.0 như bạn cựu du học sinh trường Brigham Young, thì các bạn càng phải đề ra mục tiêu rõ ràng, kế hoạch cẩn thận về lộ trình ôn thi bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tại nhà trong thời gian ngắn nhé. Chúc các bạn thành công!

Views: 1

Comments are closed for this blog post

Blog Posts

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.