7 tâm lý khi nhà đầu tư chọn du an Sunshine Diamond River trandinhhieu

Sunshine Diamond River – căn hộ chung cư đánh dấu thụ trở tới của Sunshine Group

Với mong muốn sáng xây ra càng môi trường an cư hảo cao cho người dân ở quận 7 mang cách kiến trúc hiện đại, đẳng cấp, một bước kiến trúc xanh trải dài hết tất cả khu vực căn hộ chung cư căn hộ chung cư, Sunshine Diamond River ra đời và đang ngày càng trở nên đồng bộ tại trung tâm quận 7.

Giới thiệu về dự án Sunshine Diamond River

chủ đầu tư dự án: Sunshine Group

nhà thầu xây dựng: an Phong

hướng kiến trúc: hiện đại, từ khu vực shopping in the park, Sky villas, du an Sunshine Group khu vực vườn hơn tầng cao,..đến hệ thống lọc nước thông minh

Diện tích: trên 112.000 m2

Mật độ phát triển dựng: trên 23%

Phòng ở: Từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích căn hộ lên đến trên 120 m2

Pháp lý dự án: Lâu dài Với người Việt Nam và 50 5 Đối với người nước ngoài

hình thức căn hộ: căn hộ đẳng cấp, Office – tel, shophouse,..

Từ Các thông tin trên, tạo thể mấy chung cư Sunshine Diamond River có nhiều lợi thế mà hiếm có chung cư nào được trân trọng. Từ chủ đầu tư mạnh, chủ thầu phát triển nhiều kinh nghiệm cho lại vị trí cực kỳ đắc địa.

nằm nằm ngay trung tâm khu quận 7, chỗ giáp ranh Đối với quận một, từ đây thuận lợi di chuyển qua Các khu quận gần kề. Ngoài thành trong Những 5 trở đến đây, được thụ chú ý của chính quyền địa phương, khu quận 7 ngày một xây dựng về nhiều phương diện: Cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, ... thu hút những sự chú ý của cư dân trong số và ngoài khu.

nhờ vô sự phát triển của Cơ sở hạ tầng, kéo theo đấy là làn sóng bất động sản nổi lên một cái nhanh chóng, làm cho Sunshine Diamond River ngày một trở thành tạo trị giá. Ngoài ra, Đối với ba mặt giáp ranh sông nước, đây được coi là chỗ then chốt trong số Các ưu thế về vị thế của căn hộ lần này.

Sunshine Diamond River – căn hộ chung cư xanh khôn ngoan

Đối với dự án Sunshine Quận 7, giai đoạn mà người dân chọn sinh sống tại đây cũng chính là khi được bước vào vậy giới xanh thông minh - một thế giới đẳng cấp dành giới thượng lưu. Đối với vấn đề biến đổi thiết kế phát triển, giảm từ 8 block Đối với 8000 căn hộ xuống còn 4 block Đối với 4000 căn hộ, mật độ xây dựng chỉ còn hơn 20%, tầm không gian còn tới nhà đầu tư dành Các mảng xanh. Với việc phát triển một chung cư xanh tiện ích, tân tiến, đem hơi bước 4.0 như Sunshine Diamond River, dân cư chọn lựa sinh sống ở đây tuyệt đối tạo khả năng yên tâm về càng cuộc sống tươi vui, trải nghiệm, đem tới một đời sống chất .Số cho chánh cả nhà nhỏ của mình.

chung cư Resort 4.0 của Sunshine Group ra mắt vào thời kỳ thị trường bất động sản ở quận 7 đang trở thành bùng nổ phần nào phục vụ nhu cầu hiện tại của cư dân, Song song đó nâng cao chất Lượng đời an cư của dân cư tại đây. Nối tiếp thắng lợi từ Sunshine SaiGon City, nhà đầu tư Sunshine Group tiếp tục tổng tấn công sàn chung cư cao cấp bằng dự án xa lạ đầy tiềm năng này.

tạo khả năng tự hào hẳn dự án là càng trong Những dự án độc đáo, xây được tiếng vang nhất ở quận 7 vô giai đoạn này. Đối với nội thất nhập khẩu 100% từ Ý, lồng ghép Với khối kiến trúc tân tiến, thoáng mát, tầm nhìn lối ra sông, Đối với nhiều cơ sở vật chất nội khu hiện đại, đa dạng, toàn bộ gói gọn trong số khu vực căn hộ, như chánh bạn được sinh sống trong số một thành phố thu nhỏ, chạm tay vô giấc mơ non.

cùng với cuộc sinh sống ngày càng xây dựng hơn, nhu cầu cư dân ngày một tăng cao, Các dự án căn hộ chung cư nối tiếp nhau ra đời. về sau đừng xa, cùng Sunshine Diamond River, Các dự án căn hộ quận 7 sẽ gây ra một khu vực đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất.

Views: 5

Comments are closed for this blog post

Brooklynne.net- Financial Services for Businesses and Professionals

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.