Ấn tượng với thiết kế tủ gỗ hồ thủy sinh ở Quận 9

Thiết kế hồ thủy sinh tủ gỗ bố trí cây cảnh sinh động có tác dụng giúp không gian nhà trở nên sạch đẹp và gần gũi với tự nhiên.

Những mẫu hồ thủy sinh đẹp đã được ví giống như là “thủy cung” nhỏ bé với hệ sinh thái bên dưới nước cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Chỉ là, so sánh với một vài dạng hồ cá cảnh khác thì hồ thủy sinh còn khá mới mẻ nên vẫn còn khá nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ về loại hồ cảnh này.

Hãy tham khảo mẫu tủ gỗ hồ thủy sinh đã được Công ty Cát Tường Koi thiết kế tại Quận 9 bên dưới đây để có thể hiểu hơn về loại hồ cảnh này không nhé!

1. Nơi đặt hồ thủy sinh

Theo những yêu cầu từ khách hàng, Cát Tường thiết kế hồ thủy sinh mini có hai phần là phần bể kiếng phía trên và phần tủ gỗ phía bên dưới. Hồ đã được lắp đặt ngay tại phòng khách, khu vực đặt hồ lấy ánh sáng mặt trời tốt nhất. Có thể nói, thi công hồ thủy sinh sẽ “lấp” không gian trống của căn phòng, tạo nên nét thanh lịch cho cả căn nhà.

2. Một vài trang thiết bị hồ thủy sinh cực kỳ quan trọng

- Phần bể kính:

Thiết kế hồ thủy sinh hất bằng kính được mài xiết tất cả các cạnh và dán keo cẩn thận. Nhờ có chất liệu bằng kính trong suốt giúp cho gia đình bạn dễ dàng lên ý tưởng bố cục tiểu cảnh hồ, phục vụ cho dự định nuôi các loại cá cảnh và trồng các cây thủy sinh sau này.

- Chân tủ gỗ

Quả thật chúng ta có rất nhiều loại chân bể để lựa chọn như là: chân tủ bằng gỗ, chân sắt hoặc chân tủ inox… Tuy nhiên, để chọn dùng được kiểu chân bể thích hợp thì quý khách nên phụ thuộc vào không gian đặt hồ. Với trường hợp này, người chủ chuộng kiểu thiết kế nội thất làm từ gỗ vậy nên hồ cá Cát Tường lựa chọn dạng chân tủ gỗ để đồng bộ hết các vật dụng bày trí trong ngôi nhà. Hơn thế nữa, thiết kế hồ cá thủy sinh hoàn chỉnh sẽ gồm có nhiều chi tiết khác nhau. Với phần tủ bằng gỗ chắc chắn ở bên dưới có khả năng chịu được sức nặng khá lớn, bạn có thể thoả thích đặt thêm các tiểu cảnh, các mốn đồ trang trí hồ cảnh (đá, sỏi, cây thủy sinh…) các bạn yêu thích mà hoàn toàn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

- Lựa chọn nền thủy sinh và phần phông cảnh hồ

Thiết kế hồ thủy sinh ở Quận 9, Hồ cá Cát Tường chọn nền bằng những viên sỏi để đảm bảo giúp cho hồ lúc nào cũng được sạch hơn. Lớp nền sỏi này được khuyến cáo là nên sử dụng lúc thiết kế hồ bởi vì nó giúp giữ các chất hữu cơ để cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho các loại cây thủy sinh.

Ngay phần phông nền phía sau, chúng tôi quyết định chọn phông cảnh 3D có màu tươi sáng và kết hợp rất hài hòa với các loại cây thủy sinh trong hồ.

- Hệ thống lọc – Đèn – Máy lạnh

Cũng y chẳng hạn như các dạng bể cảnh khác, thiết kế bộ lọc hồ thủy sinh rất cần thiết và nó tác động đến chất lượng môi trường nước trong hồ thủy sinh. Bộ phận lọc cần phải làm việc liên tục 24/24 để phát triển các loại vi sinh thế nên các bạn cần chọn sử dụng loại chất lượng và phải có công suất hợp với kiểu hồ thủy sinh.

Với bộ phận đền chiếu sáng thì tốt nhất đó chính là chỉ nên mở đèn tầm 8 – 10 h/ngày. Trong thiết kế hồ thủy sinh chuyên nghiệp thì bộ phận đèn là rất quan trọng. Một bộ phận đèn hoạt động tốt chắc chắn giúp bể thủy sinh sinh trưởng và phát triển tốt.

Tiếp đến, các bạn cần chú ý tới việc lắp đặt thêm máy lạnh cho hồ thủy sinh. Mức nhiệt tốt nhất cho hồ thủy sinh chính là từ 22 – 29 độ C; trong môi trường không khí bên ngoài khá nóng thì máy lạnh có tác dụng giúp cân bằng nhiệt độ, hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới tất cả các sinh vật sống trong hồ.

- Bình CO2

Xin được nhấn mạnh đó là vật này cực kỳ quan trọng vì thế nhất định đừng quên nó khi lắp đặt hồ thủy sinh. Cụ thể hơn, chúng tạo được lượng CO2 phù hợp trong nước và đảm bảo cho bước quang hợp của cây cối được diễn ra thuận lợi hơn nữa.

Sau cùng, chúng tôi lắp đặt thêm đèn UV diệt tảo bên trong hồ nước. Thiết bị này cũng tương tự như là tên của nó, có khả năng giúp diệt tảo gây hại và giúp cải thiện chất lượng nước hồ thủy sinh.

Thay vì chọn tranh vẽ hay các vật dụng bày trí xa xỉ, không ít người đã lựa chọn bể thủy sinh tương tự như một dạng thiết kế nội thất cho căn nhà của mình.

Nếu bạn muốn có thiết kế tủ gỗ hồ thủy sinh giống như trên, hãy liên hệ với Hồ cá Cát Tường để được tư vấn rõ hơn nữa nhé!

Views: 39

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Brooklynne Brands- Products & Services

TicketENVY- Find & Buy Sold out Concert, Sports and Theater Tickets Worldwide

BK Travel - Find and Compare Flights, Hotels, Hostels and Lodging Worldwide

BK Hookups-  Find Urban Dates and HookUps

BlockXchange Marketplace-Sell Rent Trade and Give with others in your Neighborhood

Brooklynne TVWatch Indie Releases from Urban Creators

BrooklynNEO TVWatch Indie videos and Music Documentaries

B Munro Footwear - Exclusive and Limited Footwear Designs by Brooklynne Lee

BundleStacks- Hair Extensions and Lashes for Our Women

BK Karatbars -Save your money value in GOLD!

Heru Gaming & SportsBook- Play and Win Fantasy Sports and Games Live

MyTeleMedic- Get your Personal and Family Remote Healthcare Services NOW 

JesusBless.Org- Crowdfunding Platform for Brooklyn Based Christian Organizations and Related Projects, Causes and Funding Needs

Brooklynne Agency- Professional Digital Marketing and Advertising Mgmt Services

Brooklynne Agency Webdesign- Portfolio

Brooklynne Social- Social Media Marketing Svcs & Professional VIP Social Media Content Writing Service

Brooklynne Local- Get Your business Listed Were Customers are Looking

Brooklynne Ads- Run your own Ad Campaigns to Retarget your Leads

Brooklynne Emailer- Send Professional Email Marketing Campaigns to Your Customers

Brooklynne SEO- Everything you need in an Free SEO marketing service

WeCharg BK Network- Electric vehicle Charging Stations Installed for Local Business and Organizations

PM VerticalRentsManage your Urban Real estate Tenants and Properties Easier

PM HardMoney Services- Get Your Hard Money Asset Backed Private loan for your DMV Area Real Estate Projects

Brooklynne.Net Recommended Productivity Tools

            Write a Review of Brooklynne LLC

Brooklynne Networks VIP Notifications

  

        Try ClickSend to Reach your Customers

           Try ProTexting -Text Marketing Platform

           Get a Virtual Office for your Profession

Find Legal Contracts and Forms

Grasshopper Local Numbers

                    Get Social Proof with Provely

         ReHab Valuator for Real Estate Investors

Brooklynne Brands Crypto Financial Supporters

Events

October 2018
SMTWTFS
123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031
       

© 2018   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.