Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 6/5/2016 theo điều kiện

Bước sang tháng 5 không biết thuê bao đã nhận được thông báo về khuyến mãi 50% thẻ nạp được triển khai trong ngày 6 này chưa? Đây là cơ hội để giúp khách hàng sở hữu được 1 lượng tài khoản để dki 3G Vinaphone vững hơn, gọi thoại tiết kiệm hơn Tuy nhiên, khuyến mãi Vinaphone lần này chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn, do vậy quý khách đang dùng thuê bao trả trước nhớ đừng bỏ qua bất kỳ tin nhắn nào từ Vinaphone trong hôm nay để bổ sung năng lượng dồi dào giúp thỏa mái gọi, nhắn tin và sử dụng dịch vụ 3G thỏa mái.
Cụ thể, nhà mạng đang triển khai khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 6/5 cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi. Chi tiết về điều kiện, ưu đãi như thế nào, mời các bạn tham khảo thông tin về CTKM Vinaphone ngay dưới đây nhé.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày 6/5

– Thời gian khuyến mãi: Từ 0h đến trước 24h ngày 06/05/2016.

– Phạm vi triển khau: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Các thuê bao trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài của Vinaphone. Lưu ý là khách hàng đã từ chối nhận tin quảng cáo Vinaphone cũng có thể yên tâm vì nếu thuộc danh sách khuyến mãi, nhà mạng vẫn sẽ nhắn tin cho quý khách đấy.

Khuyến mãi cục bộ Vinaphone tặng 50% ngày 6/5/2016

Điều kiện và ưu đãi khi tham gia nạp thẻ Vinaphone 6/5:

Thuê bao thuộc đối tượng nói trên khi nạp thẻ có mệnh giá >= 50.000đ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, 25% giá trị thẻ nạp được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone, 25% giá trị còn lại thuê bao có thể thỏa sức gọi thoại và nhắn tin đế tất cả các mạng trong nước. Đặc biệt, số tiền này không bị giới hạn ngày sử dụng, vì vậy khách hàng có thể yên tâm tiêu xài, không cần băn khoăn về ngày dùng nữa.

Ngoài ra, chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 6/5/2016 không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày, khách hàng chỉ cần nạp tiền theo đúng quy định đề ra và nạp bao nhiêu lần cũng đều được hưởng mức ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Thật tuyệt phải không nào? Khi thuê bao đã “no căng”, đừng quên đăng ký cho dế yêu một gói 3G Vinaphone để luôn được update thông tin nhanh nhất, chính xác nhất nhé.

Chúc mọi người tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 6/5 thành công và có những phút liên lạc thật vui cùng bạn bè, người thân trong những ngày cuối tuần!

Views: 6

Comment

You need to be a member of The Brooklynne Networks to add comments!

Join The Brooklynne Networks

Brooklynne Brands Crypto Financial Supporters

© 2019   Created by Brooklynne Networks.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

tag.